Đào tạo, tập huấn quản trị, vận hành hệ thống Hội nghị truyền hình thành phố năm 2019
17/10/2019 - 16:11

Đào tạo, tập huấn quản trị, vận hành hệ thống Hội nghị truyền hình

thành phố năm 2019

Chiều 17/10, Trung tâm Thông tin và Truyền thông mở lớp đào tạo, tập huấn kỹ năng quản trị, vận hành Hệ thống Hội nghị truyền hình thành phố cho các đồng chí cán bộ kỹ thuật vận hành trực tiếp hệ thống tại các đơn vị gồm: Văn phòng Thành ủy; Văn phòng Hội đồng nhân dân thành phố; Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố; Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố; Văn phòng Quận (huyện) ủy; Văn phòng UBND quận (huyện) trên địa bàn thành phố.


Phát biểu khai mạc, đ/c Nguyễn Vũ Long, Giám đốc Trung tâm Thông tin và Truyền thông nhấn mạnh tầm quan trọng của Hệ thống Hội nghị truyền hình thành phố, những kết quả đã đạt được và một số khó khăn cần khắc phục trong hệ thống Hội nghị truyền hình của thành phố. Mục đích của buổi tập huấn là giúp cho các cán bộ chuyên trách công nghệ thông tin nắm bắt được các yêu cầu, đảm bảo vận hành tốt hệ thống tại đơn vị.


Qua Hội nghị đào tạo, tập huấn, các học viên có cơ hội nắm bắt được tính năng, cấu hình thiết bị mà đơn vị đang sử dụng: Chức năng của thiết bị, cấu hình, đấu nối thiết bị vào hệ thống; cách thức khai báo địa chỉ để kết nối vào mạng, cách đăng nhập hệ thống và các phím chức năng của hệ thống trên thiết bị và điều khiển. Mô hình cuộc họp trực tuyến được thiết lập với đầy đủ các nội dung của một cuộc họp trực tuyến. Cán bộ vận hành khai thác hệ thống của Trung tâm Thông tin Truyền thông hướng dẫn thực hành vận hành hệ thống, hướng dẫn khắc phục một số lỗi thường gặp trong quá trình vận hành.

  Gửi tin phản hồi Gửi Email In bài viết
Ý kiến bạn đọc gửi
Tin tức này chưa có ý kiến nào


Thông tin truy cập
 
Số lượt truy cập : 315408
Khách trực tuyến : 1225
Thành viên trực tuyến : 1