Liên kết website
   
Thông tin truy cập
 
Số lượt truy cập : 739995
Khách trực tuyến : 4
Thành viên trực tuyến : 0
 
Tổng duyệt chương trình nghệ thuật “Cát Bà xanh”
29/03/2019 - 22:28

Tổng duyệt chương trình nghệ thuật “Cát Bà xanh”

Tối 29/3, tại quảng trường trung tâm thị trấn Cát Bà diễn ra tổng duyệt chương trình nghệ thuật “Cát Bà xanh”. Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Khắc Nam cùng đại diện lãnh đạo các Sở, ngành thành phố, UBND huyện Cát Hải và đơn vị liên quan dự tổng duyệt.


Chương trình nghệ thuật “Cát Bà xanh” có tổng thời lượng hơn 60 phút, gồm 3 chương: “Cát Bà đón Bác về thăm”, “Cát Bà huyền thoại” và “Cát Bà xanh” với hàng chục tiết mục múa, hát, hoạt cảnh... do các ca sĩ, vũ đoàn, diễn viên nổi tiếng trong và ngoài thành phố biểu diễn đem đến cho người xem hình ảnh một Cát Bà xanh, thân thiện và hiếu khách. Chương trình dự kiến bắt đầu lúc 20 giờ tối 31/3, được truyền hình trực tiếp trên kênh sóng VTC1 của Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC, kênh THP của Đài Phát thanh và Truyền hình Hải Phòng, được Đài Phát thanh và Truyền hình của nhiều tỉnh, thành phố tiếp sóng.


Buổi tổng duyệt chương trình nghệ thuật được đánh giá cơ bản bám sát chủ đề “Cát Bà xanh”. Các tiết mục rộn ràng, tưng bừng để lại ấn tượng với người xem, đặc biệt phần vũ đạo được luyện tập một cách nhuần nhuyễn, thời lượng phân bố phù hợp. Tuy nhiên, đơn vị tổ chức sự kiện cần lưu ý điều chỉnh hệ thống âm thanh, ánh sáng cho phù hợp hơn, chuẩn bị trang phục, động tác của các diễn viên múa phụ họa đều và nhuẫn nhuyễn hơn nữa, có phương án đề phòng trời mưa...

V.H.N

  Gửi tin phản hồi Gửi Email In bài viết
Ý kiến bạn đọc gửi
Tin tức này chưa có ý kiến nào
Các tin đã đưa
W3Counter