Liên kết website
   
Thông tin truy cập
 
Số lượt truy cập : 739995
Khách trực tuyến : 1649
Thành viên trực tuyến : 2
 
Sôi nổi, hấp dẫn giải bóng chuyền bãi biển nữ Hải Phòng mở rộng năm 2019 tại Cát Bà
30/03/2019 - 10:29

Sôi nổi, hấp dẫn giải bóng chuyền bãi biển nữ Hải Phòng mở rộng năm 2019 tại Cát Bà

Sáng 30/3, tại bãi biển Tùng Thu thuộc thị trấn Cát Bà, huyện Cát Hải diễn ra Lễ khai mạc giải bóng chuyền bãi biển nữ Hải Phòng mở rộng năm 2019. Tuy là lần đầu tiên tổ chức nhưng giải đấu đã đón nhận được sự quan tâm, yêu thích của đông đảo du khách và người dân. 

Giải đấu là một trong các hoạt động ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày Bác Hồ về thăm làng cá Cát Bà; kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Ngành Thủy sản Việt Nam và Khai mạc du lịch Cát Bà năm 2019. Tham dự giải năm nay có 6 đội bóng chuyền nữ là các đội bóng mạnh trên toàn quốc, gồm Hải Phòng, Hải Dương, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Cần Thơ và thành phố Hồ Chí Minh, được chia thành 2 bảng đấu, tại mỗi bảng thi đấu vòng tròn một lượt chọn ra 2 đội mạnh nhất vào bán kết. Giải áp dụng luật thi đấu bóng chuyền bãi biển do Tổng cục Thể dục thể thao ban hành, sẽ kết thúc vào sáng 31/3.

Đây là lần đầu tiên tổ chức tại Đảo Ngọc Cát Bà nhưng sức hút của giải đấu dường như không hề nhỏ, khi có rất đông du khách và người dân đến cổ vũ cho các vận động viên. Với những đường bóng đẹp cùng nhiều trận đấu hấp dẫn, giải chắc chắn sẽ để lại những ấn tượng tốt đẹp cho du khách và người dân trong dịp này và góp phần vào thành công chung của Lễ hội năm nay.

  Gửi tin phản hồi Gửi Email In bài viết
Ý kiến bạn đọc gửi
Tin tức này chưa có ý kiến nào
Các tin đã đưa
W3Counter