Liên kết website
   
Thông tin truy cập
 
Số lượt truy cập : 739995
Khách trực tuyến : 1580
Thành viên trực tuyến : 2
 
Chính thức sở hữu bản quyền Logo thương hiệu Cát Bà Xanh
30/03/2019 - 23:00

Chính thức sở hữu bản quyền Logo thương hiệu Cát Bà Xanh

Tiếp nối các sự kiện, hoạt động lớn của huyện đảo Cát Hải năm 2019, kỷ niệm 60 năm ngày Bác Hồ về thăm làng cá, ngày truyền thống ngành thủy sản Việt Nam và khai mạc du lịch Cát Bà năm 2019, tối 30/3, tại quảng trường trung tâm du lịch Cát Bà diễn ra Chương trình công bố và trao Quyết định nhãn hiệu chứng nhận Cát Bà Xanh, Lễ hội đường phố Cát Bà lần thứ 2 năm 2019.

Đại diện Cục Sở hữu trí tuệ trao chứng nhận thương hiệu Cát Bà Xanh

Tại đây, đại diện Cục Sở hữu trí tuệ đã công bố Quyết định cấp giấy chứng nhận đăng ký số 309361 nhãn hiệu Cát Bà Xanh vẻ đẹp của thiên nhiên và hình, chủ sở hữu giấy chứng nhận là UBND huyện Cát Hải, loại nhãn hiệu chứng nhận hàng hóa mang nhãn hiệu nước mắm và mật ong. Đây là kết quả sau những nỗ lực xây dựng và bảo vệ hình ảnh, chất lượng thương hiệu “Cát Bà xanh” của huyện đảo Cát Hải, điểm đến an toàn – thân thiện của du khách, với mong muốn được lan tỏa đến mọi miền đất nước và quốc tế.

Tiếp nối chương trình, Lễ hội đường phố Cát Bà lần thứ 2 được tổ chức với những sắc màu rực rỡ của các tiết mục nghệ thuật như xiếc, ca múa nhạc, nhảy hip hop, dance sport, trình diễn áo dài… của các nghệ sĩ đến từ Liên đoàn xiếc Việt Nam, thiếu nhi huyện đảo, các ca sĩ, nghệ sĩ… được nhiều người yêu mến. Lễ hội đã thực sự là ngày hội của toàn dân khi thu hút được rất đông du khách và người dân huyện đảo đến tham dự, hứa hẹn một mùa du lịch đầy tiềm năng với đảo ngọc Cát Bà xinh đẹp, thân thiện, mến khách.

Một số hình ảnh tại Lễ hội:

Rực rỡ sắc màu tại Lễ hội

Thiếu nhi huyện Cát Hải biểu diễn võ thuật

Biểu diễn áo dài trên nền nhạc truyền thống

Những vũ công với trang phục đa màu sắc

Rất đông du khách và người dân theo dõi chương trình

Toàn cảnh Lễ hội đường phố Cát Bà lần thứ 2 năm 2019. Ảnh Hồng Phong

V.H.N

  Gửi tin phản hồi Gửi Email In bài viết
Ý kiến bạn đọc gửi
Tin tức này chưa có ý kiến nào
Các tin đã đưa
W3Counter