Liên kết website
   
Thông tin truy cập
 
Số lượt truy cập : 321419
Khách trực tuyến : 2288
Thành viên trực tuyến : 3
 
Khẩn trương phối hợp để sớm giải quyết kiến nghị của các doanh nghiệp
07/02/2018 - 08:48

Khẩn trương phối hợp để sớm giải quyết kiến nghị của các doanh nghiệp

Sáng 6/2, UBND thành phố họp nghe các sở, ngành, địa phương báo cáo việc giải quyết kiến nghị của Công ty TNHH Khánh Minh, Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng Thiên Quân và Hợp tác xã – Xí nghiệp Gỗ Đông Dương. Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Thành chủ trì cuộc họp. Cùng dự có lãnh đạo các sở, ngành, địa phương liên quan.


Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Thành chủ trì cuộc họp

Sau khi nghe ý kiến các sở, ngành, đối với kiến nghị của Hợp tác xã – Xí nghiệp Gỗ Đông Dương, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Thành giao UBND quận Ngô Quyền chủ trì phối hợp với sở ngành liên quan rà soát phương án đền bù hỗ trợ khi thu hồi đất cho Dự án của Hợp tác xã – Xí nghiệp Gỗ Đông Dương, hoàn thiện thủ tục theo quy định. UBND quận Ngô Quyền căn cứ điều kiện thực tế quỹ đất làm nhà ở cho đối tượng người có công, xét tiêu chí ưu tiên, xem xét rà soát quyền lợi hợp pháp của các hộ dân liên quan đến dự án để bố trí đất có thu tiền sử dụng đất theo quy định.

Về kiến nghị của Công ty TNHH Khánh Minh và Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng Thiên Quân, Phó Chủ tịch giao Sở Tài nguyên và Môi trường chủ trì cùng UBND quận Ngô Quyền và các đơn vị liên quan rà soát quy trình thủ tục thu hồi, cho thuê đất, giải phóng mặt bằng dự án của các doanh nghiệp, từ đó xem xét điều chỉnh lại quyết định giao đất, làm cơ sở thu hồi đất đối với các hộ dân nằm trong phần đất dự án để tạo điều kiện cho dự án của các doanh nghiệp sớm được giải phóng mặt bằng và đi vào hoạt động.

Phó Chủ tịch Nguyễn Văn Thành yêu cầu đối với những nội dung phức tạp liên quan đến nhiều sở ngành, UBND quận Ngô Quyền cần phối hợp, thống nhất với các sở, ngành và doanh nghiệp để giải quyết sớm trước ngày 14/2.

  Gửi tin phản hồi Gửi Email In bài viết
Ý kiến bạn đọc gửi
Tin tức này chưa có ý kiến nào