Liên kết website
   
Thông tin truy cập
 
Số lượt truy cập : 321741
Khách trực tuyến : 3196
Thành viên trực tuyến : 2
 
Nhiều thông tin hỗ trợ hữu ích khi tham gia Triển lãm du học Đại học, Cao đẳng tại Mỹ và Canada
16/09/2019 - 14:52

Nhiều thông tin hỗ trợ hữu ích khi tham gia Triển lãm du học Đại học, Cao đẳng tại Mỹ và Canada


Capstone Việt Nam có đội ngũ chuyên gia tư vấn rất giàu kinh nghiệm.

(Haiphong.gov.vn) – Theo thông tin từ Capstone Việt Nam, từ 14h30 đến 18h30 ngày 22/09/2019 (Chủ Nhật) tại Khách sạn Mercure – 12 Lạch Tray sẽ diễn ra Triển lãm du học Đại học, Cao đẳng tại Mỹ và Canada. Đây là sự kiện giáo dục có quy mô lớn và nhận được rất nhiều sự quan tâm, tin tưởng của các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên trên cả nước.

Sự kiện thường niên này sẽ được diễn ra đồng loạt vào tháng 9/2019 tại 6 tỉnh, thành phố lớn, bao gồm: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu và TP. Hồ Chí Minh.

Triển lãm quy tụ gần 30 trường Đại học, Cao đẳng hàng đầu đến từ Mỹ và Canada, các trường này đều nằm trong danh sách đã được kiểm định chất lượng cấp Quốc gia với môi trường học tập và bằng cấp được Quốc tế công nhận. Các trường có trong danh sách đều có những thế mạnh nổi bật riêng, đào tạo đầy đủ các chuyên ngành trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ kinh doanh, quản trị đến khoa học tự nhiên, xã hội, nghệ thuật, y học, dược, kiến trúc, xây dựng, kỹ thuật…

Đặc biệt, thông qua triển lãm này, Capstone Việt Nam muốn thông tin giới thiệu tới quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên các cơ hội học bổng, thông tin hồ sơ, học phí; tìm ra được ngôi trường đáp ứng mọi nguyện vọng học tập, phù hợp nhu cầu học tập và định hướng tương lai…Đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm của Capstone Việt Nam, cùng các chuyên viên Lãnh sự tại triển lãm sẽ giúp đỡ, hỗ trợ phụ huynh, học sinh khai thác đặc điểm của từng cá nhân để đưa ra định hướng hợp lý; hỗ trợ trong việc hoàn thiện hồ sơ một cách nhanh chóng, đầy đủ và chính xác nhất...


Sau mỗi kỳ triển lãm lại có hàng trăm bạn trẻ trên khắp đất nước lại lên đường mang trong mình giấc mơ chinh phục tri thức.

Ban Tổ chức Triển lãm cho biết: 02 quốc gia Hoa Kỳ và Canada luôn là điểm đến học tập mơ ước của rất nhiều học sinh và sinh viên trên toàn thế giới, tuy nhiên những năm gần đây số lượng du học sinh ngày càng tăng, đồng thời vấn đề nhập cư đang nóng lên tại Mỹ đã gây nhiều khó khăn trong vấn đề xin visa. Với mong muốn tháo gỡ vướng mắc cho các học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh, tại các buổi Triển lãm này Capstone Việt Nam sẽ phối hợp cùng viên chức lãnh sự quán Mỹ mang đến một buổi chia sẻ thông tin gần gũi, chính xác và chi tiết nhất giúp tiết kiệm thời gian, chi phí.

thời gian qua chính sách thị thực của Mỹ có một số thay đổi, do đó các phụ huynh, các em học sinh có kế hoạch du học Hoa Kỳ hay định cư trong thời gian tới sẽ nhận được nhiều thông tin hỗ trợ hữu ích khi tham gia triển lãm. Bên cạnh đó, còn rất nhiều cơ hội tham gia phỏng vấn học bổng lên đến 100% trực tiếp với đại diện của các trường; miễn phí tư vấn hồ sơ, nộp học bổng  và nhận nhiều chương trình ưu đãi như: tặng gói tư vấn hướng nghiệp Career Coach trị giá 4.000.000; tặng 2.000.000 đồng phí dịch thuật, tặng 3.500.000 đồng phí dịch vụ visa cùng nhiều phần quà hấp dẫn cho học sinh, sinh viên tham dự triển lãm…

Ban Tổ chức cũng chia sẻ, với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn du học một cách tận tâm, sau mỗi kỳ triển lãm lại có hàng trăm bạn trẻ trên khắp đất nước lại lên đường mang trong mình giấc mơ chinh phục tri thức.

Đăng ký tham dự tại LINK dưới đây.

  Gửi tin phản hồi Gửi Email In bài viết
Ý kiến bạn đọc gửi
Tin tức này chưa có ý kiến nào