Liên kết website
   
Thông tin truy cập
 
Số lượt truy cập : 321752
Khách trực tuyến : 11901
Thành viên trực tuyến : 22
 
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ & DỊCH VỤ VIỄN THÔNG NAM VIỆT
20/01/2011 - 11:09

 

CÔNG TY  TNHH CÔNG NGHỆ & DỊCH VỤ VIỄN THÔNG NAM VIỆT


Số 1/47 ngõ 358 Đà Nẵng - Ngô Quyền - Hải Phòng

Điện thoại: 031-3569696, Fax: 031.3753667

Email: info@namviettelecom.com

Website: http://namviettelecom.com

 

Công ty TNHH Công nghệ & Dịch vụ Viễn thông Nam Việt (tên tiếng Anh là Namviet Telecom Service & Technology Co., Ltd, tên viết tắt là Namviet Telecom) được thành lập năm 2004 với mục tiêu chính là tập trung vào các mảng công nghệ, sản phẩm, giải pháp tích hợp Viễn thông và Tin học, dịch vụ nội dung trên mạng điện thoại cố định, di động, Internet.

Trong suốt hơn năm năm tồn tại và hoạt động, Namviet Telecom đã từng bước trưởng thành, phát triển và đạt được nhiều thành công đáng tự hào. Với đội ngũ kỹ sư trẻ nhiều kinh nghiệm, tràn đầy nhiệt huyết và một lực lượng cộng tác viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẵn sàng làm hài lòng tất cả mọi yêu cầu của khách hàng với phương châm CHI PHÍ HỢP LÝ - ĐƠN GIẢN - HIỆU QUẢ.

Thông qua mối quan hệ lâu năm với các đối tác nước ngoài hiện có trong lĩnh vực Viễn thông, CNTT, điều khiển tự động hóa như Hàn Quốc, Singapore, Ấn Độ, Đài Loan, Trung Quốc … Namviet Telecom sẵn sàng hỗ trợ quý khách miễn phí việc tư vấn, tìm kiếm sản phẩm, xây dựng giải pháp dùng riêng mà khách hàng chưa tìm được trên thị trường nội địa với chi phí hợp lý nhất.

Với mong muốn được hợp tác cũng như để khẳng định về chất lượng, độ ổn định của sản phẩm, Namviet Telecom sẵn sàng hỗ trợ đối tác, khách hàng dùng thử sản phẩm trong thời hạn từ 30 đến 90 ngày hoặc sử dụng các phiên bản miễn phí không giới hạn thời gian dùng thử. Quý khách cần thêm thông tin, tài liệu hay bất cứ đề nghị gì khác xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua số máy đường dây nóng 0903.21.23.22.

Xin trân trọng cảm ơn và rất mong có cơ hội được hợp tác cùng quý khách!

                                                                                                   

                                                                                              Giám đốc

                                                                                                                                     Trần Thanh Song

 

  Gửi tin phản hồi Gửi Email In bài viết
Ý kiến bạn đọc gửi
Tin tức này chưa có ý kiến nào