Thông tin truy cập
 
Số lượt truy cập : 798389
Khách trực tuyến : 3109
Thành viên trực tuyến : 2
 
HOẠT ĐỘNG 8/3 TẠI MỘT CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ !
08/03/2014 - 16:40

Ngày 8/3/2014 Công đoàn trường THPT Cộng Hiền long trọng tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Công đoàn nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động như tuyên truyền, thi cắm tỉa hoa cho nữ học sinh nhà trường, tổng kết công tác nữ công và biểu dương các nữ CB-GV-CNV nhà trường đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua hai giỏi...Hoạt động đã gây được ấn tượng sâu sắc nhất trong đại biểu, khách mời và tập thể CB-GV-CNV nhà trường là Hội thi Nam công tài khéo.

 Hội thi gồm có 4 đội tham gia thi nấu ăn và trình bày những món ăn do Ban tổ chức giao để  chấm điểm. Mỗi đội thi sẽ phải nấu một món chính với số lượng lên tới 18 đĩa/món (để đủ cho cả trường liên hoan) và trình bày hai món do Ban tổ chức giao, đó là món giò lụa và món chả hấp trong khoảng thời gian là 150 phút. Do thời gian có hạn nên tất cả các đội thi đều phải huy động mọi lực lượng nam công của đội, làm việc khẩn trương, tích cực nhưng vẫn phải đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, đúng kĩ thuật. Sau khi nấu xong, mỗi đội sẽ trưng bày một mâm cỗ để ban giám khảo chấm điểm và để các vị khán giả bình phẩm, nhận xét. Kết quả hội thi được công bố sau khi đã được cả trường thưởng thức các món ăn của chính các đội thi nấu trong bữa liên hoan trưa tại trường. Giải nhất thuộc về liên tổ Sử - Địa - Giáo dục công dân và tổ Hành chính với món giả cầy, giải Nhì thuộc về liên tổ Toán - Văn với món thịt nướng, hai giải Ba thuộc về liên tổ Hóa - tin - Lí- Công nghệ với món nộm thập cẩm và liên tổ Sinh - Thể dục - Ngoại ngữ với món nem chua. Hội thi đã tạo nên một bầu không khí mới, một cách thể hiện tinh tế, chân thành tình cảm của các nam công trong nhà trường đối với chị em trong ngày Quốc tế phụ nữ.

Chương trình Hội thi nam công tài khéo đã khép lại nhưng âm vang của Hội thi vẫn còn mãi. Thay lời chị em, tôi xin gửi lời cảm ơn tới Ban tổ chức chương trình, đặc biệt là các đồng chí nam công đoàn viên nhà trường, các em giáo sinh trong đoàn sinh viên thực tập của trường Đại học sư phạm Hải Phòng đã đem đến cho nữ CB-GV-CNV nhà trường những món quà tinh thần, vật chất đầy ý nghĩa trong ngày 8/3. 

  Gửi tin phản hồi Gửi Email In bài viết
Ý kiến bạn đọc gửi
Tin tức này chưa có ý kiến nào
Tin mới
Hội thảo xây dựng mô hình điểm chuyên đề "Củng cố, nâng cao chất lượng giáo dục vệ sinh, chăm sóc sức khỏe và đảm bảo an toàn cho trẻ trong các cơ sở giáo dục mầm non"
Về việc báo cáo kết quả tuyển sinh TCCN năm 2014 và dự kiến kế hoạch tuyển sinh 2015;Công văn và lịch kiểm tra Liên kết đào tạo
Về việc sơ kết học kỳ I năm học 2014 - 2015 đối với ngành học giáo dục thường xuyên
Báo cáo hoạt động Trung tâm đào tạo lập trình viên Quốc tế Aptech Hải Phòng.
Phối hợp quản lý các cơ sở giáo dục không chính quy trên địa bàn thành phố Hải Phòng
V/v thông báo cho học sinh các trường THPT,TT DN&GDTX tham gia Chương trình tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp năm 2015
Tập huấn dạy học mỹ thuật theo phương pháp Đan Mạch cho giáo viên tiểu học Hải Phòng
Tập huấn chuyên môn cho chủ trường, chủ nhóm lớp mầm non tư thục
Hội thảo Phát hiện sớm trẻ mầm non tự kỷ và các nguồn hỗ trợ trong cộng đồng
Tín hiệu đáng mừng từ Hội thảo giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống và lý tưởng cách mạng cho học sinh, sinh viên
( Khẩn)Thống kê bổ sung gửi các trường ĐH, CĐ, CĐN, TCCN
CÔNG VĂN KHẨN GỬI CÁC TRƯỜNG ĐH, CĐ, CĐN, TCCN VÈ VIỆC BC SỐ LIỆU
( KHẨN) Công văn về việc tổ chức tập huấn cho giáo viên trường trung cấp chuyên nghiệp gửi các trường ĐH,CĐ,TCCN
THÔNG BÁO (Thay đổi thời gian họp)
Hội nghị tập huấn chuyên môn cấp thành phố