Đảng bộ thị trấn An Lão Triển khai học tập Chỉ thị 05-CT/TW chuyên đề năm 2018 cho cán bộ, đảng viên
23/05/2018 - 11:30

Vừa qua, Tại Trung tâm văn hóa thông tin huyện, Ban Thường vụ Đảng ủy thị trấn An Lão vừa tổ chức hội nghị triển khai học tập Chỉ thị 05-CT/TW chuyên đề năm 2018 “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Đến dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Trọng Tuấn – UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy, các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban chấp hành đảng bộ, cán bộ, công chức địa phương, cấp ủy các chi bộ cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Nguyễn Trọng Tuấn – UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy, trao đổi về chuyên đề năm 2018 “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, phong cách Hồ Chí Minh”. Học tập phong cách, tác phong của Bác, mỗi cán bộ, đảng viên phải xây dựng cho mình tác phong làm việc khoa học, bởi đây là yếu tố đầu tiên, là tiền đề căn bản để xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu. Để thực hiện điều này, mỗi cán bộ đảng viên và người đứng đầu trong quá trình thực hiện nhiệm vụ: phải có thói quen điều tra, nghiên cứu, khảo sát, thâm nhập vào đời sống thực tiễn; xác định mục tiêu, công tác, lộ trình, bước đi, biện pháp thích hợp; kiên định về nguyên tắc, mục tiêu nhưng linh hoạt về phương pháp; trong lãnh đạo, hành động, điều hành, quản lý phải kiểm tra, giám sát, kiểm soát, tổng kết, rút kinh nghiệm từ những bài học thực tế trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo nhấn mạnh, để thực hiện hiệu quả chuyên đề năm 2018 “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” phải tập trung nâng cao hơn nữa nhận thức của cán bộ đảng viên và nhân dân trong tuyên truyền giáo dục, nhận thức về giá trị của tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác, về tầm quan trọng phải học tập phong cách, tác phong của Bác đối với người đứng đầu và của cán bộ, đảng viên cũng như quần chúng nhân dân. Cấp ủy các cấp và mỗi cán bộ, Đảng viên, đặc biệt là người đứng đầu phải xây dựng được chương trình công tác, xác định mục tiêu, lộ trình, biện pháp thực hiện. Cần xác định các tiêu chí sát thực tế với đơn vị về xây dựng phong cách của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên.

Phát biểu kết thúc hội nghị, đồng chí Vũ Thị Bích Nương, Bí thư đảng ủy yêu cầu đội ngũ cán bộ chủ chốt cũng như cán bộ, công chức của thị trấn cần xây dựng kế hoạch, tổ chức thực hiện nghiêm túc việc học tập, quán triệt và triển khai thực hiện chuyên đề năm 2018 tại địa phương, cơ quan, đơn vị; đồng thời thống nhất về nhận thức, hành động trong suốt quá trình lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện, đưa việc học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh thành công việc tự giác, thường xuyên, tạo nên phong trào ngày càng sâu rộng trong cán bộ, đảng viên và Nhân dân./.

Thu Hiền

  Gửi tin phản hồi Gửi Email In bài viết
Ý kiến bạn đọc gửi
Tin tức này chưa có ý kiến nào
 
 
 
 
 
 
 
Tin mới
Lịch công tác của TT Huyện ủy - Lãnh đạo HĐND - UBND huyện từ 11/11-15/11
Công nhận kết quả trúng đấu giá quyền sử dụng đất các lô đất còn lại khu tái định cư tại các xã Mỹ Đức, An Thái, Quốc Tuấn,Tân Viên huyện An Lão
Danh sách những người đủ điều kiện dự xét tuyển viên chức Trung tâm Dân số - Kế hoạch hóa gia đình và Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và GDTX huyện năm 2019
Kết quả sát hạch và dự kiến thí sinh trúng tuyển viên chức sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo năm 2019
Lịch công tác của Thường trực Huyện ủy - Lãnh đạo UBND huyện từ 07/10-11/10
Huyện An Lão cơ bản giải quyết tốt các kiến nghị của công dân
Đoàn thanh niên huyện An Lão nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả
Khắp nơi trên địa bàn huyện ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường hưởng ứng chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn.
Khai giảng lớp sơ cấp nấu ăn tại xã Quốc Tuấn
UBND huyện triển khai tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam
MTTQ VN huyện triển khai kế hoạch phối hợp tổ chức phát động hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2019
UBND huyện chấn chỉnh thực hiện Quy chế làm việc của cơ quan, đơn vị
Triển khai mô hình “Camera giám sát an ninh, trật tự” tại Thị trấn Trường Sơn
Bài: Nghị lực cô gái Khúc Thị Hiền
Khánh thành nhà Đại Đoàn kết nghĩa tình đồng đội cho CCB xã Tân Dân