Thông tin truy cập
 
Số lượt truy cập : 111251
Khách trực tuyến : 3960
Thành viên trực tuyến : 0
 
Tuyên truyền Luật Khiếu nại, tố cáo tại xã Nghĩa Lộ, Đồng Bài.
20/10/2017 - 08:51

Tuyên truyền Luật Khiếu nại, tố cáo tại xã Nghĩa Lộ, Đồng Bài.

          Sáng ngày 17/10, tại nhà văn hóa xã Nghĩa Lộ, Hội Nông dân phối hợp với Thanh tra huyện tổ chức hội nghị tuyên truyền Luật Khiếu nại, tố cáo cho cán bộ, hội viên nông dân xã.

          Tại buổi tập huấn, các đại biểu đã được nghe đại diện lãnh đạo thanh tra thành phố giới thiệu những vấn đề chung về tiếp công dân và giải quyết khiếu nại, tố cáo; quy trình tiếp công dân; quy trình xử lý đơn; quy trình giải quyết khiếu nại; quy trình giải quyết tố cáo; những vấn đề cơ bản của Luật Khiếu nại, Luật Tố cáo năm 2011 và sửa đổi bổ sung.

 

               

          Những thông tin được phổ biến tại hội nghị sẽ giúp cho cán bộ, hội viên nông dân xã Nghĩa Lộ nâng cao nhận thức hiểu biết, những kiến thức về pháp luật nói chung và luật khiếu nại, tố cáo nói riêng; qua đó chấp hành và thực hiện đúng chủ trương của Đảng, chính pháp pháp luật của nhà nước; thực hiện đúng quyền và nghĩa vụ của mình theo quy định của pháp luật về khiếu nại, tố cáo.

           Buổi chiều cùng ngày Hội Nông dân, Thanh tra huyện cũng tổ chức tuyên truyền cho cán bộ, hội viên nông dân xã Đồng Bài về Luật Khiếu nại, tố cáo.

                                                                                        Trung tuyến – Minh Tuấn

  Gửi tin phản hồi Gửi Email In bài viết
Ý kiến bạn đọc gửi
Tin tức này chưa có ý kiến nào