Thông tin truy cập
 
Số lượt truy cập : 111251
Khách trực tuyến : 4109
Thành viên trực tuyến : 0
 
Huyện đoàn - Hội LHTN Việt Nam huyện Cát Hải sôi nổi tổ chức Cuộc thi “Vũ điệu tuổi trẻ” lần I năm 2017
20/10/2017 - 09:05

Huyện đoàn - Hội LHTN Việt Nam huyện Cát Hải sôi nổi tổ chức Cuộc thi “Vũ điệu tuổi trẻ” lần I năm 2017

          Nằm trong chuỗi các hoạt động thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đoàn thành phố lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2017 – 2022; chào mừng kỷ niệm 61 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam(15/10/1956 – 15/10/2017). Tối ngày 13/10/2017, tại Sân khấu Trung tâm Du lịch Cát Bà, Huyện đoàn - Hội LHTN Việt Nam huyện Cát Hải tổ chức thành công Cuộc thi “Vũ điệu tuổi trẻ” lần I năm 2017.

           Tới dự chương trình có đ/c Hoàng Hồng Luân - UVBTV, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện; đ/c Đỗ Văn Hải - UVBTV, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy;Đ/c Vũ Thị Mỹ Liên – HUV, Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện; Đại biểu lãnh đạo các ban, ngành đoàn thể huyện;Đại biểu lãnh đạo cấp ủy các cơ sở Đoàn trực thuộc;các đồng chíBí thư, Phó Bí thư, Ủy viên Ban chấp hành các cơ sở Đoàn trực thuộc; đặc biệt là sự góp mặt của 150 thành viên của 10 đội thi đến từ các cơ sở Đoàn, Hội trực thuộc; cùng đông đảo ĐVTN, nhân dân và du khách tới dự và cổ vũ chương trình.

 

         

           Bằng niềm đam mê âm nhạc, vũ đạo, bản lĩnh sân khấu,cùng với sự tự tin và nhiệt huyết của tuổi trẻ,các nhóm nhảy đã mang đến Cuộc thi những phần trình diễn đặc sắc đầy ấn tượng, được đầu tư công phu, kỹ lưỡng, phong phú với nhiều thể loại như Hiphop, Breakdance, Popping, Flashmob, Shuffle Dance, Múa đương đại, Dance sport, ... Các tiết mục thực sự đã chinh phục và thu hút đông đảo ĐVTN, nhân dân và du kháchcổ vũ nhiệt tình, hòa mình theo những giai điệu âm nhạc, những bước nhảyđiêu luyện, uyển chuyển, sôi động của các đội thi.

 

               

          Kết quả chung cuộc, với màn trình diễn ấn tượng và đầy thuyết phục, BTC đã trao Giải Nhất cho nhómnhảy CowSmile đến từ trường THPT Cát Hải; Giải nhì được trao cho đội Blood - O đến từ trường THPT Cát Bà; Giải Ba được trao cho đội Fire girls đến từ trườngTHPT Cát Bà; Giải khuyến khích cho các đội còn lại.

          Cuộc thi “Vũ điệu tuổi trẻ” lần thứ I năm 2017 là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp ĐVTN trên địa bàn huyệnrèn luyện sức khoẻ,phát huy năng khiếu, sở thích,thể hiện bản lĩnh, phong cách, hoài bão của tuổi trẻđồng thời tạo sự đoàn kết, gắn bó giữa các tổ chức Đoàn, Hội cơ sở; góp phần định hướng giáo dục thanh thiếu niên trong giai đoạn hiện nay phát triển toàn diện về “đức - trí - thể - mỹ”, từ đótăng thêm nhiệt huyết, lý tưởng, hoài bão và sự cống hiến của các thế hệ thanh niên huyện đảo với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

                                                                                                     Trung Dũng


  Gửi tin phản hồi Gửi Email In bài viết
Ý kiến bạn đọc gửi
Tin tức này chưa có ý kiến nào