Thông tin truy cập
 
Số lượt truy cập : 180357
Khách trực tuyến : 2008
Thành viên trực tuyến : 11
 
Huyện Kiến Thụy tổ chức chào cờ Tổ quốc, hát Quốc ca và sinh hoạt dưới cờ tháng 1/2018
02/01/2018 - 17:15
Huyện Kiến Thụy tổ chức chào cờ Tổ quốc,
hát Quốc ca và sinh hoạt dưới cờ tháng 1/2018

Thực hiện Hướng dẫn số 08-HD/HU ngày 26/12/2017 của Huyện ủy về việc thực hiện nghi lễ chào cờ Tổ quốc, hát Quốc ca và sinh hoạt dưới cờ, sáng ngày 02/01, tại Hội trường Ủy ban nhân dân huyện tổ chức chào cờ Tổ quốc, hát Quốc ca và sinh hoạt dưới cờ tháng 01/2018
Dự buổi lễ có các đồng chí Bùi Đức Thảo - Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí Phó Chủ tịch HĐND, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các phòng chuyên môn, các đơn vị sự nghiệp của huyện.
Quốc ca Việt Nam là niềm tự hào của người dân Việt Nam, khi tiếng hát "Tiến quân ca" cất lên từ trái tim mỗi người Việt Nam cũng là lúc niềm tự hào dân tộc, tình yêu quê hương đất nước trào dâng mạnh mẽ. Và như vậy, mỗi lần hát Quốc ca là một lần người Việt Nam tự bồi đắp tinh thần yêu nước, tinh thần tự tôn dân tộc để nhận thức rõ hơn trách nhiệm của mỗi công dân đối với đất nước. Điều này thật sự cần thiết đối với mỗi công dân Việt Nam, để từ đó, nâng cao ý thức phụng sự Tổ quốc, phụng sự nhân dân qua từng việc làm cụ thể ở từng vị trí công việc cụ thể. Nói cách khác, nguyện vọng của cả dân tộc chất chứa trong "Tiến quân ca" phải được chuyển thành hành động để "Nước non Việt Nam ta vững bền".
Trong phần sinh hoạt chính trị dưới cờ, đại diện lãnh đạo UBND huyện đã quán triệt mục đích, ý nghĩa của việc tổ chức chào cờ và sinh hoạt chính trị dưới cờ; thông tin ngắn gọn về tình hình của địa phương trong tháng qua và nhiệm vụ trọng tâm trong tháng tới; định hướng tư tưởng cho cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức người lao động. Trong đó, nhấn mạnh mỗi cán bộ, công chức cần chủ động, tích cực hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công; thực hiện nghiêm sự chỉ đạo của cấp trên về các nhiệm vụ thực hiện nhiệm vụ trước, trong và sau Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.
Buổi lễ diễn ra trang trọng, đúng nghi thức, nội dung sinh hoạt gắn với tình hình thực tiễn, mang tính định hướng cao đã được truyền tải tới các cán bộ, đảng viên, người lao động, để từ đó, mỗi cán bộ, công chức, người lao động cần chủ động, tích cực hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công.
Việc tổ chức chào cờ Tổ quốc, hát Quốc ca và sinh hoạt dưới cờ là hoạt động ý nghĩa thiết thực, nhằm giáo dục, nâng cao tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc, thể hiện tình cảm, lòng thành kính đối với Đảng, với Bác hồ kính yêu và qua đó nhắc nhở cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; đồng thời tạo khí thế để bắt đầu một tháng làm việc mới với ý thức trách nhiệm cao, phấn đấu nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc được giao.
Thanh Mai
  Gửi tin phản hồi Gửi Email In bài viết
Ý kiến bạn đọc gửi
Tin tức này chưa có ý kiến nào