Thông tin truy cập
 
Số lượt truy cập : 180972
Khách trực tuyến : 3881
Thành viên trực tuyến : 2
 
Huyện Kiến Thụy: Khai mạc kỳ thi tuyển viên chức các đơn vị sự nghiệp giáo dục và đào tạo
05/01/2019 - 11:56
Huyện Kiến Thụy: 
Khai mạc kỳ thi tuyển viên chức các đơn vị sự nghiệp giáo dục và đào tạo

Ngày 04/01, Hội đồng tuyển dụng viên chức các đơn vị sự nghiệp giáo dục và đào tạo huyện Kiến Thụy đã tổ chức Khai mạc kỳ thi tuyển viên chức các đơn vị sự nghiệp giáo dục và đào tạo. Tới dự có đồng chí Phạm Thị Vinh, Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng.
Kỳ thi tuyển dụng viên chức các đơn vị sự nghiệp giáo dục và đào tạo huyện được thông báo rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng, niêm yết tại trụ sở các cơ quan đơn vị. Hội đồng tuyển dụng đã phê duyệt 165 thí sinh đủ điều kiện dự tuyển vào các bậc Mầm non, Tiểu học, THCS.


Phát biểu tại Lễ khai mạc, đồng chí Phạm Thị Vinh, Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng nhấn mạnh, huyện Kiến Thụy luôn chú trọng và quan tâm đặc biệt đến công tác tuyển dụng; thực hiện công khai, minh bạch trong công tác tuyển dụng cũng như nâng cao chất lượng cán bộ, công chức, viên chức. Tại kỳ thi này, huyện Kiến Thụy tiếp tục đổi mới công tác tuyển dụng nhằm tuyển chọn được những người có đủ điều kiện, tiêu chuẩn về trình độ chuyên môn, về phẩm chất đạo đức, đáp ứng được yêu cầu của vị trí việc làm. Để kỳ thi diễn ra công bằng, nghiêm túc, đồng chí yêu cầu các thành viên trong Ban kiểm tra, sát hạch thực hiện tốt nhiệm vụ được phân công, tổ chức kỳ thi an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế và chúc các thí sinh tự tin, đạt kết quả cao./.

  Gửi tin phản hồi Gửi Email In bài viết
Ý kiến bạn đọc gửi
Tin tức này chưa có ý kiến nào