Thông tin truy cập
 
Số lượt truy cập : 259507
Khách trực tuyến : 3622
Thành viên trực tuyến : 0
 
Huyện Tiên Lãng hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia
08/06/2009 - 17:42
 

Huyện Tiên Lãng hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia
không hút thuốc từ ngày 25/5-31/5

    Thực hiện công văn số 2500/UBND-VX ngày 19/5/2009 của UBND thành phố Hải phòng về việc xây dựng kế hoạch hoạt động hưởng ứng tuần lễ Quốc gia không hút thuốc lá năm 2009 từ ngày 25/5 đến 31/5/2009, huyện Tiên Lãng đã triển khai thực hiện tốt các hoạt động hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia không hút thuốc lá. Uỷ ban nhân dân huyện yêu cầu:
Phòng Y tế phối hợp với các phòng Văn hoá và Thông tin, phòng Công thương, các ban, ngành, đoàn thể, đơn vị có liên quan tổ chức tuyên truyền, treo băng zôn khẩu hiệu hưởng ứng Tuần lễ quốc gia không hút thuốc lá. Phòng Văn hoá và Thông tin huyện chỉ đạo lồng ghép phong trào xây dựng Làng văn hoá-sức khoẻ với xây dựng cộng đồng dân cư không có người hút thuốc lá. Vận động nhân dân tổ chức đám cưới, đám tang và lễ hội không thuốc lá. Phối hợp với Đài phát thanh huyện chỉ đạo Ban văn hoá các xã, thị trấn thường xuyên đăng tải các thông tin về phòng chống thuốc lá, phát các tin bài về phòng chống thuốc lá trên hệ thống loa truyền thanh tại các xã, thị trấn.
Uỷ ban nhân dân các xã, thị trấn chỉ đạo các ngành, đoàn thể ở địa phương có kế hoạch triển khai các hoạt động cụ thể hưởng ứng Tuần lễ quốc gia không hút thuốc lá năm 2009.
Hút thuốc lá là tự đầu độc mình và những người xung quanh, vì vậy mỗi người dân “hãy nói không với thuốc lá vì sức khoẻ cộng đồng”./.

  Gửi tin phản hồi Gửi Email In bài viết
Ý kiến bạn đọc gửi
Tin tức này chưa có ý kiến nào
Các tin đã đưa