Thông tin truy cập
 
Số lượt truy cập : 259507
Khách trực tuyến : 2794
Thành viên trực tuyến : 7
 
Huyện Tiên Lãng hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia
08/06/2009 - 17:42
 

Huyện Tiên Lãng hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia
không hút thuốc từ ngày 25/5-31/5

    Thực hiện công văn số 2500/UBND-VX ngày 19/5/2009 của UBND thành phố Hải phòng về việc xây dựng kế hoạch hoạt động hưởng ứng tuần lễ Quốc gia không hút thuốc lá năm 2009 từ ngày 25/5 đến 31/5/2009, huyện Tiên Lãng đã triển khai thực hiện tốt các hoạt động hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia không hút thuốc lá. Uỷ ban nhân dân huyện yêu cầu:
Phòng Y tế phối hợp với các phòng Văn hoá và Thông tin, phòng Công thương, các ban, ngành, đoàn thể, đơn vị có liên quan tổ chức tuyên truyền, treo băng zôn khẩu hiệu hưởng ứng Tuần lễ quốc gia không hút thuốc lá. Phòng Văn hoá và Thông tin huyện chỉ đạo lồng ghép phong trào xây dựng Làng văn hoá-sức khoẻ với xây dựng cộng đồng dân cư không có người hút thuốc lá. Vận động nhân dân tổ chức đám cưới, đám tang và lễ hội không thuốc lá. Phối hợp với Đài phát thanh huyện chỉ đạo Ban văn hoá các xã, thị trấn thường xuyên đăng tải các thông tin về phòng chống thuốc lá, phát các tin bài về phòng chống thuốc lá trên hệ thống loa truyền thanh tại các xã, thị trấn.
Uỷ ban nhân dân các xã, thị trấn chỉ đạo các ngành, đoàn thể ở địa phương có kế hoạch triển khai các hoạt động cụ thể hưởng ứng Tuần lễ quốc gia không hút thuốc lá năm 2009.
Hút thuốc lá là tự đầu độc mình và những người xung quanh, vì vậy mỗi người dân “hãy nói không với thuốc lá vì sức khoẻ cộng đồng”./.

  Gửi tin phản hồi Gửi Email In bài viết
Ý kiến bạn đọc gửi
Tin tức này chưa có ý kiến nào
Các tin đã đưa

Tin mới
Toàn huyện có 13.500 lao động tham gia bảo hiểm xã hội
TIÊN LÃNG TỔ CHỨC TIẾP XÚC CỬ TRI VỚI ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN THÀNH PHỐ TRƯỚC KỲ HỌP THỨ 8 HĐND THÀNH PHỐ
Huyện Tiên Lãng: Những kết quả đạt được sau 01 năm triển khai thực hiện Nghị quyết số 19-NQ/TW ngày 25/12/2017 của Ban Chấp hành Trung ương
Quyết định về việc tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích
Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ Luật Hình sự
Khối thi đua Cựu chiến binh 8 huyện tổng kết năm 2018
TIÊN LÃNG KHÁNH THÀNH NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT
Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh Đông Hải Phòng tổ chức khai trương điểm giao dịch lưu động bằng ô tô chuyên dùng
Huyện Tiên Lãng kỷ niệm 50 năm ngày bác hồ gửi bức thư cuối cùng cho ngành giáo dục, 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và biểu dương phong trào thi đua hai tốt năm học 2017-2018
Thông báo danh mục dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 thực hiện tại Ủy ban nhân dân huyện Tiên Lãng
Thông báo tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích
THỰC TẾ KHU VỰC ĐỀ NGHỊ PHÊ DUYỆT KẾ HOẠCH ỨNG PHÓ SỰ CỐ TRÀN DẦU
UỶ BAN MTTQVN HUYỆN TIÊN LÃNG TỔ CHỨC KỲ HỌP THỨ XI KHÓA XXII
Thôn Xuân Hòa (xã Bạch Đằng) tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2018, đón nhận danh hiệu Làng Văn hóa Xuân Hòa giai đoạn 2017-2018 và ra mắt mô hình “Vùng giáo bình yên”
Quyết định 2511/QĐ-UBND