Thông tin truy cập
 
Số lượt truy cập : 259507
Khách trực tuyến : 4073
Thành viên trực tuyến : 19
 
ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG TIẾP XÚC CỬ TRI CHUẨN BỊ KỲ HỌP THỨ TƯ QUỐC HỘI KHÓA XIV
06/10/2017 - 17:23

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG

TIẾP XÚC CỬ TRI CHUẨN BỊ KỲ HỌP THỨ TƯ QUỐC HỘI KHÓA XIV

***

Sáng ngày 02/10/2017, tại hội trường xã Tiên Tiến, Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hải Phòng tiếp xúc cử tri chuẩn bị kỳ họp thứ Tư, Quốc hội khóa XIV.

Dự và chủ trì hội nghị có ông Nghiêm Vũ Khải - Phó Chủ tịch liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam; Ông Lã Thanh Tân - Giám đốc sở Tư pháp Hải Phòng; ông Vũ Thế Tuyền - Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch Uỷ Ban MTTQVN huyện.


Về dự hội nghị ở huyện có bà Nguyễn Thị Mai Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; ông Trần Đình Vịnh - Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện. Các vị lãnh đạo HĐND, UBND, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ, đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy, các Ban HĐND, lãnh đạo các tổ chức chính trị xã hội huyện, thủ trưởng các phòng chuyên môn, các đơn vị sự nghiệp trên địa bàn, Văn phòng HĐND và UBND. Đại biểu các xã có Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND, Chủ tịch UBMTTQ. Đại biểu nhân dân là những người trực tiếp lao động sản xuất, người có ý kiến tham gia và trưởng các ban ngành đoàn thể xã Tiên Tiến

 Hội nghị đã nghe ông Lã Thanh Tân - Giám đốc sở Tư pháp báo cáo thời gian, chương trình, nội dung của kỳ họp thứ tư Quốc hội khóa XIV sẽ khai mạc vào 23 tháng 10/2017. Báo cáo kết quả thực hiện các nhiệm vụ, chỉ tiêu kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của đất nước và thành phố trong 9 tháng đầu năm và nhiệm vụ của 3 tháng cuối năm. Báo cáo hoạt động của đoàn đại biểu Quốc hội Hải Phòng trong thời gian qua.

Tại Hội nghị đã có 06 ý kiến phát biểu. Các ý kiến phát biểu đều vui mừng phấn khởi trước những thành tựu kết quả đã đạt được của đất nước và thành phố thời gian qua đồng thời rất tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, vào sự hoạt động của các đại biểu Quốc hội, bên cạnh đó các đại biểu cũng mong muốn đề nghị Nhà nước quan tâm đầu tư nhiều hơn nữa cho huyện Tiên Lãng trong việc xây dựng cơ sở hạ tầng, đầu tư hỗ trợ nông dân, xây dựng nông thôn mới, quan tâm đến chính sách giáo dục đào tạo…đặc biệt Nhà nước quan tâm đến việc điều chỉnh dự án Sân bay thuộc các xã ven biển của huyện; Phê duyệt dự án đường 212B ven sông Văn Úc để Tiên Lãng có cơ hội phát triển.

Kết thúc Hội nghị ông Nghiêm Vũ Khải - Phó Chủ tịch liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam thay mặt tổ đại biểu Quốc hội đã phát biểu ý kiến bày tỏ sự thông cảm và chia sẻ những khó khăn của huyện Tiên Lãng mà các đại biểu đã phản ảnh đồng thời xin tiếp thu những đề xuất, kiến nghị của cử tri huyện Tiên Lãng để tổng hợp chuyển tới các bộ, ban ngành trong kỳ họp Quốc hội tới./.

  Gửi tin phản hồi Gửi Email In bài viết
Ý kiến bạn đọc gửi
Tin tức này chưa có ý kiến nào

Tin mới
Đoàn Giám sát của Ban Pháp chế Hội đồng nhân dân huyện tổ chức giám sát về công tác tiếp công dân, giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo năm 2017 và 7 tháng đầu năm 2018
65 năm một chặng đường vẻ vang Tiên Lãng anh hùng
Huyện Tiên Lãng chủ động ứng phó với bão số 4
UBND huyện Tiên Lãng tổ chức bồi dưỡng diễn tập khu vực phòng thủ huyện năm 2018
Phụ nữ Tiên Lãng học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh
Tiên Lãng: Cơ cấu kinh tế chuyển dịch tích cực, đúng hướng
Tiên Lãng: Bế giảng lớp Bồi dưỡng Đảng viên mới khóa 1 năm 2018
Hội đồng nhân dân huyện tổ chức giám sát về quản lý, đầu tư, sản xuất, khai thác và cung cấp nước sinh hoạt nông thôn trên địa bàn huyện
Về việc trang trí, treo cờ Tổ quốc và vệ sinh môi trường trong dịp kỷ niệm các ngày lễ lớn trong tháng 8, tháng 9
Công điện Về việc phòng chống cơn bão số 4
Thông báo Kết luận của Chủ tịch UBND huyện tại cuộc họp triển khai các biện pháp ứng phó với bão số 4
Báo cáo Kết quả thực hiện theo dõi tình hình thi hành Luật Ban hành văn bản quy phạm pháp luật năm 2015
Thông báo về việc tuyển dụng viên chức giáo viên tiểu học năm 2018
Thể lệ cuộc thi sáng tác biểu trưng và ảnh huyện Tiên Lãng
Văn bản có hiệu lực tháng 7/2018