Thông tin truy cập
 
Số lượt truy cập : 259507
Khách trực tuyến : 3590
Thành viên trực tuyến : 0
 
400 đơn vị máu trong buổi lễ ra quân hiến máu tình nguyện tại huyện Tiên Lãng
10/07/2018 - 17:17

400 đơn vị máu trong buổi lễ ra quân hiến máu tình nguyện tại huyện Tiên Lãng

Ngày 30/6/2018, tại Trung tâm Văn hóa thông tin huyện đã diễn ra buổi lễ ra quân hiến máu tình nguyện do Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện phối hợp với Trung tâm huyết học và truyền máu Bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng tổ chức. Tới dự có ông Bùi Mạnh Phúc - Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Hải Phòng, bà Nguyễn Thị Mai Phương - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, ông Trần Đình Vịnh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, các Phó Chủ tịch HĐND, Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể, các phòng quản lý, các đơn vị phối quản liên quan trên địa bàn huyện.


Gần 1.500 tình nguyện viên là cán bộ, công chức, viên chức, các đoàn viên thanh niên, lực lượng vũ trang và người dân lao động trên địa bàn huyện Tiên Lãng tham gia tích cực. Kết quả 400 đơn vị thu được trong ngày hội hiến máu tình nguyện.

Với thông điệp "Một giọt máu cho đi- một cuộc đời ở lại", trong nhiều năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện của huyện Tiên Lãng đã góp phần tích cực trong việc cấp cứu và điều trị kịp thời cho người bệnh.


Hiến máu tình nguyện là việc làm thiết thực, nghĩa cử cao đẹp thể hiện tinh thần nhân đạo, nhân văn của các tầng lớp nhân dân chung tay vì cộng đồng, góp phần quan trọng trong công tác chăm sóc sức khỏe, cứu chữa người bệnh./.

  Gửi tin phản hồi Gửi Email In bài viết
Ý kiến bạn đọc gửi
Tin tức này chưa có ý kiến nào