Thông tin truy cập
 
Số lượt truy cập : 237945
Khách trực tuyến : 4374
Thành viên trực tuyến : 19
 
Thông tin về Dự án Khu dịch vụ và văn phòng cho thuê tại Trung tâm thương mại thị trấn Núi Đèo
07/08/2019 - 08:34

Thông tin về Dự án Khu dịch vụ và văn phòng cho thuê tại Trung tâm thương mại thị trấn Núi Đèo

Dự án Khu dịch vụ và văn phòng cho thuê tại Trung tâm thương mại thị trấn Núi Đèo do ông Tô Chí Công làm chủ đầu tư có quy mô 5.381 m2 bao gồm 96 gian hàng thương mại, chiều cao 5 tầng tiếp cận đường giao thông hiện trạng, lõi cây xanh kết hợp bãi đỗ xe trong khuôn viên. Dự án được Ủy ban nhân dân huyện Thủy Nguyên cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất số CI532029 ngày 18/5/2017 và điều chỉnh quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 tại Quyết định số 6990/QĐ-UBND ngày 06/12/2018.

Mục đích xây dựng của Dư án là khu dịch vụ và văn phòng cho thuê, thời hạn sử dụng đất đến ngày 20/11/2065 (không phải dự án nhà ở). Tuy nhiên, trong thời gian gần đây có một số tổ chức, cá nhân thực hiện việc quảng cáo trên mạng xã hội, phát rờ rơi, treo biển quảng cáo, nhận đặt cọc tiền…không đúng quy định có thể dẫn đến rủi ro cho người dân khi thuê gian hàng thương mại, ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự tại địa phương.


Ngày 03/7 Ủy ban nhân dân huyện ban hành Thông báo số 215/TB-UBND thông tin về Dự án Khu dịch vụ và văn phòng cho thuê tại Trung tâm thương mại thị trấn Núi Đèo. Theo đó trích dẫn Điều 55 Luật Kinh doanh bất động sản năm 2014 quy định: “Điều kiện của bất động sản hình thành trong tương lai được đưa vào kinh doanh khi có giấy tờ về quyền sử dụng đất, hồ sơ dự án, thiết kế bản vẽ thi công đã được cấp có thẩm quyền phê duyệt, Giấy phép xây dựng đối với trường hợp phải có Giấy phép xây dựng, giấy tờ về nghiệm thu việc hoàn thành xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật tương ứng theo tiến độ dự án; trường hợp là nhà chung cư, tòa nhà hỗn hợp có mục đích để hình thành trong tương lai thì phải có biên bản nghiệm thu đã hoàn thành xong phần móng của tòa nhà đó”. Do vậy, khi thực hiện giao dịch thuê gian hàng thương mại của Khu dịch vụ và văn phòng cho thuê tại Trung tâm thương mại thị trấn Núi Đèo, người giao dịch cần phải nắm rõ các thông tin nêu trên, thường xuyên theo dõi tiến độ thi công của Dự án để quyết định.

Ủy ban nhân dân huyện giao Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn, các ngành, đơn vị liên quan căn cứ chức năng nhiệm vụ là tốt công tác thông báo, tuyên truyền các thông tin về Dự án, đồng thời kiểm tra, rà soát, xóa bỏ các quảng cáo rao vặt có nội dung thông tin không đúng về việc giao dịch thương mại liên quan đến Dự án; kịp thời phát hiện, phối hợp xử lý các trường hợp vi phạm theo quy định của pháp luật./.

Phòng VH&TT

  Gửi tin phản hồi Gửi Email In bài viết
Ý kiến bạn đọc gửi
Tin tức này chưa có ý kiến nào
Bản đồ hành chính huyện TN


Tin mới
Hội đồng nhân dân huyện khóa XVIII, nhiệm kỳ 2016-2020 tổ chức kỳ họp thứ 9 (bất thường)
Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Nguyễn Xuân Bình làm việc huyện Thủy Nguyên về thực hiện chủ đề năm và nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2019
Khai mạc giải Cầu lông huyện Thủy Nguyên năm 2019 chào mừng kỷ niệm 71 năm Ngày Truyền thống Thủy Nguyên Quật khởi
Phát động ủng hộ quỹ “vì người nghèo” và hỗ trợ hộ nghèo xây, sửa nhà ở
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp xúc cử tri huyện Thủy Nguyên
Thư kêu gọi đóng góp, ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” để hỗ trợ hộ nghèo xây, sửa nhà ở
Huyện ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tiếp xúc doanh nhân nhân kỷ niệm Ngày doanh nhân Việt Nam 13/10
Huyện ủy Thủy Nguyên tổ chức Hội thi tác nghiệp trên mạng máy tính lần thứ IV năm 2019
Triển khai kế hoạch và tập huấn công tác điều tra, rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo năm 2019
Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội; quốc phòng - an ninh 9 tháng; phương hướng, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2019.
Triển khai Kế hoạch thực hiện công tác tuyển quân năm 2020 và sơ kết 1 năm thực hiện Quy chế dân chủ trong công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ
Khai mạc giải bóng đá vô địch các CLB huyện Thủy Nguyên mở rộng năm 2019
Ủy ban nhân dân huyện họp phiên thường kỳ tháng 10 năm 2019
Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 18
Giao lưu biểu diễn thể dục dưỡng sinh người cao tuổi nhân Ngày quốc tế người cao tuổi 01/10