Thông tin truy cập
 
Số lượt truy cập : 237880
Khách trực tuyến : 7639
Thành viên trực tuyến : 15
 
Thông tin về Dự án Khu dịch vụ và văn phòng cho thuê tại Trung tâm thương mại thị trấn Núi Đèo
07/08/2019 - 08:34

Thông tin về Dự án Khu dịch vụ và văn phòng cho thuê tại Trung tâm thương mại thị trấn Núi Đèo

Dự án Khu dịch vụ và văn phòng cho thuê tại Trung tâm thương mại thị trấn Núi Đèo do ông Tô Chí Công làm chủ đầu tư có quy mô 5.381 m2 bao gồm 96 gian hàng thương mại, chiều cao 5 tầng tiếp cận đường giao thông hiện trạng, lõi cây xanh kết hợp bãi đỗ xe trong khuôn viên. Dự án được Ủy ban nhân dân huyện Thủy Nguyên cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất số CI532029 ngày 18/5/2017 và điều chỉnh quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 tại Quyết định số 6990/QĐ-UBND ngày 06/12/2018.

Mục đích xây dựng của Dư án là khu dịch vụ và văn phòng cho thuê, thời hạn sử dụng đất đến ngày 20/11/2065 (không phải dự án nhà ở). Tuy nhiên, trong thời gian gần đây có một số tổ chức, cá nhân thực hiện việc quảng cáo trên mạng xã hội, phát rờ rơi, treo biển quảng cáo, nhận đặt cọc tiền…không đúng quy định có thể dẫn đến rủi ro cho người dân khi thuê gian hàng thương mại, ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự tại địa phương.


Ngày 03/7 Ủy ban nhân dân huyện ban hành Thông báo số 215/TB-UBND thông tin về Dự án Khu dịch vụ và văn phòng cho thuê tại Trung tâm thương mại thị trấn Núi Đèo. Theo đó trích dẫn Điều 55 Luật Kinh doanh bất động sản năm 2014 quy định: “Điều kiện của bất động sản hình thành trong tương lai được đưa vào kinh doanh khi có giấy tờ về quyền sử dụng đất, hồ sơ dự án, thiết kế bản vẽ thi công đã được cấp có thẩm quyền phê duyệt, Giấy phép xây dựng đối với trường hợp phải có Giấy phép xây dựng, giấy tờ về nghiệm thu việc hoàn thành xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật tương ứng theo tiến độ dự án; trường hợp là nhà chung cư, tòa nhà hỗn hợp có mục đích để hình thành trong tương lai thì phải có biên bản nghiệm thu đã hoàn thành xong phần móng của tòa nhà đó”. Do vậy, khi thực hiện giao dịch thuê gian hàng thương mại của Khu dịch vụ và văn phòng cho thuê tại Trung tâm thương mại thị trấn Núi Đèo, người giao dịch cần phải nắm rõ các thông tin nêu trên, thường xuyên theo dõi tiến độ thi công của Dự án để quyết định.

Ủy ban nhân dân huyện giao Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn, các ngành, đơn vị liên quan căn cứ chức năng nhiệm vụ là tốt công tác thông báo, tuyên truyền các thông tin về Dự án, đồng thời kiểm tra, rà soát, xóa bỏ các quảng cáo rao vặt có nội dung thông tin không đúng về việc giao dịch thương mại liên quan đến Dự án; kịp thời phát hiện, phối hợp xử lý các trường hợp vi phạm theo quy định của pháp luật./.

Phòng VH&TT

  Gửi tin phản hồi Gửi Email In bài viết
Ý kiến bạn đọc gửi
Tin tức này chưa có ý kiến nào
Bản đồ hành chính huyện TN


Tin mới
Hội nghị toàn quốc sơ kết 03 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị (khóa XII) về việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh của Ban Bí thư Trung ương Đảng
Tổng kết năm học 2018-2019, triển khai nhiệm vụ năm học 2019-2020
Hội nghị hướng dẫn xây dựng chuyên đề dự thi Báo cáo viên giỏi cấp huyện năm 2019
Sơ kết thực hiện kế hoạch “Năm dân vận chính quyền” 8 tháng đầu năm 2019
Tăng cường công tác phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ trên địa bàn huyện Thủy Nguyên
Tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý tài chính ngân sách và đầu tư xây dựng
Bộ Tư lệnh Vùng I Hải Quân phối hợp với Ủy ban nhân dân huyện Thủy Nguyên triển khai Chương trình “Hải quân Việt Nam làm điểm tựa cho ngư dân vươn khơi, bám biển”
Chung kết Liên hoan Ca Múa Nhạc thiếu nhi hè 2019
Huyện ủy Thủy Nguyên triển khai thực hiện kế hoạch Hội thi Báo cáo viên giỏi huyện năm 2019
UBND huyện tổ chức Hội nghị kết luận địa bàn, lập bản đồ tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ
Ban Chỉ đạo hè tổ chức Hội thi Chung kết các Câu lạc bộ hè 2019
Sơ kết công tác xây dựng nền quốc phòng toàn dân giai đoạn 2009-2019
Hội nghị làm việc với Sở Lao động, Thương binh và xã hội về thống nhất nội dung tổ chức Chương trình Tết Trung thu cho trẻ em năm 2019 tại huyện
Thông tin về Dự án Khu dịch vụ và văn phòng cho thuê tại Trung tâm thương mại thị trấn Núi Đèo
Ủy ban nhân dân huyện họp phiên thường kỳ tháng 8 năm 2019