Thông tin truy cập
 
Số lượt truy cập : 46974
Khách trực tuyến : 1552
Thành viên trực tuyến : 1
 
Liên kết Website
Skip Navigation Links.
Hội nghị phát hành cuốn “ Lịch sử Đảng bộ phường Sở Dầu” giai đoạn 1981 – 2016
27/10/2016 - 10:11

Thực hiện Kế hoạch số 58 - KH/ĐU ngày 11-10-2016 của Đảng ủy phường về việc tổ chức Hội nghị phát hành cuốn “ Lịch sử Đảng bộ phường Sở Dầu” giai đoạn 1981 – 2016. Sáng ngày 22 tháng 10 năm 2016, Đảng ủy phường tổ chức hội nghị phát hành cuốn:  “ Lịch sử Đảng bộ phường Sở Dầu” giai đoạn 1981 – 2016.

Về dự hội nghị có hơn 100 đại biểu.

Toàn cảnh Hội nghị phát hành cuốn " Lịch Sử Đảng Bộ Phường Sở Dầu giai đoạn 1981 - 2016 "

Đồng chí Nguyễn Quốc Khánh, Phó Trưởng Ban tuyên giáo Thành ủy

          Tiến sĩ Đoàn Trường Sơn, Chủ tịch hội Khoa học lịch sử thành phố.

Đồng chí  Đoàn Văn Chương – Thành ủy viên – Bí thư quận ủy

Đồng chí Phạm Hữu Bình - Ủy viên thường vụ quận ủy – Chủ tịch Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam quận

Đồng chí Hoàng Thị  Nhẫn - Ủy viên thường vụ quận ủy – Phó chủ tịch ủy ban nhân dân quận

      Cùng sự có mặt của các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy và Văn phòng Quận ủy

         Các đồng chí là lãnh đạo Đảng ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam phường.

        Các đồng chí nguyên là lãnh đạo Đảng ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam phường.

    Các đồng chí  bí thư  33 chi bộ trực thuộc Đảng bộ , các đồng chí Đảng ủy viên , các đồng chí trưởng các ngành, đoàn thể phường.

    Các đồng chí là khách mời một số cơ quan đơn vị doanh nghiệp trên địa bàn phường, các đồng chí lãnh đạo các đơn vị kết nghĩa với Đảng ủy phường.


Tác phẩm hát múa : Bến nhà rồng - của các cô giáo trường mầm  non Sở Dầu

Tác phẩm : Dấu Chân Phía Trước - Tập thể cán bộ công chức phường

Tác phẩm : Sở Dầu viết tiếp bản anh hùng ca đã khép lại chương trình văn nghệ chào mừng

Tại hội nghị, đồng chí Lê Thị Lan – Quận Ủy viên – Bí thư Đảng Ủy Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường đã  báo cáo về quá trình hoàn thành cuốn “ Lịch sử Đảng bộ phường Sở Dầu” giai đoạn 1981 - 2016. Báo cáo đã nêu rõ được công tác lãnh đạo chỉ đạo của tập thể Ban thường vụ Đảng ủy. Đồng thời cũng đã đánh giá được những thuận lợi và khó khăn của tổ biên soạn nói chung và tập thể thường vụ Đảng ủy nói riêng. Qua bản báo cáo tóm tắt này, các đại biểu dự hội nghị, đã một phần nắm được bố cục và nội dung của cuốn Lịch sử Đảng bộ phường. 

Sau khi báo cáo quá trình biên soạn, hoàn thành cuốn “ Lịch sử Đảng bộ phường Sở Dầu” giai đoạn 1981-2016 là hoạt động tri ân các bậc lãnh đạo tiền bối của phường, cũng như nhằm truyền bá sự kiện ý nghĩa này tại hội nghị, Đảng ủy phường đã tổ chức trao tặng sách cho các đồng chí lão nguyên là lãnh đạo phường qua các thời kỳ, và trao tặng sách cho các đồng chí  bí thư chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường. Cảm nhận trước sự kiện quan trọng này đồng chí Nguyễn Quang Tảo nguyên là lãnh đạo phường qua các thời kỳ đã có những phát biểu hết sức trân trọng đối với việc  bổ sung , biên soạn và tái bản phát hành cuốn sách lịch sử Đảng bộ phường giai đoạn 1981-2016 đã đánh dấu một mốc quan trọng trong chặng đường 35 năm hình thành, xây dựng và phát triển để có bộ mặt đô thị khang trang của phường Sở Dầu ngày hôm nay.
Đồng  chí : Đoàn Văn Chương - Bí thư Quận Ủy, trao tặng sách cho các cán bộ lão thành và lãnh đạo phường qua các thời kì 

Đồng chí Vũ Thế Hùng-Phó Bí Thư Đảng ủy-Chủ tịch ủy ban nhân dân phường và Đồng chí Lê Thị Lan - Bí Thư Đảng ủy-Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường, trao tặng cuốn:
 " Lịch sử Đảng bộ phường Sở Dầu giai đoạn 1981 2 016"  cho các đồng chí Bí Thư  chi bộ, trực thuộc Đảng bộ 

Về dự với hội nghị, Đồng chí Nguyễn Quốc Khánh- Phó Trưởng ban tuyên giáo Thành ủy đã có những đánh giá cao về sự cố gắng trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy phường trong việc thực hiện  việc  bổ sung, biên soạn và tái bản phát hành cuốn sách lịch sử Đảng bộ phường giai đoạn 1981-2016 . Đồng chí nhận định “ Cuốn lịch sử Đảng bộ phường là tư liệu lịch sử quý, ghi lại lịch sử đáng tự hào của Đảng bộ phường Sở Dầu trong 35 năm hình thành, xây dựng và phát triển.  Đồng thời, đúc kết được những bài học kinh nghiệm quý báu, để qua đó rút ra bài học kinh nghiệm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy phường đồng thời góp phần giáo dục truyền thống, nâng cao lòng tự hào và ý chí tự lực tự cường của các thế hệ cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân trên địa bàn phường trong hiện tại và cho mai sau.

Đồng chí Nguyễn Quốc Khánh, Phó Trưởng Ban tuyên giáo Thành ủy, phát biểu chỉ đạo Hội Nghị

Cuối cùng, đồng chí Lê Thị Lan – Bí thư Đảng Ủy – Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường đã lên tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Quốc Khánh- Phó trưởng ban tuyên giáo Thành ủy và phát biểu cảm ơn bế mạc hội nghị

 Hội nghị đã thành công tốt đẹp và đã góp phần quan trọng việc triển khai giáo dục lịch sử địa phương nói chung và lịch sử Đảng bộ phường nói riêng./.


  Gửi tin phản hồi Gửi Email In bài viết
Ý kiến bạn đọc gửi
Tin tức này chưa có ý kiến nào
Tin mới
Công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ, công dân tham gia nghĩa vụ Công an nhân dân.
Hội CCB phường Sở Dầu tổ chức Kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Hội cựu chiến binh Việt Nam và Tổng kết công tác hội năm 2019
Đảng ủy phường tổ chức hội nghị đối thoại của Bí thư Đảng ủy phường với nhân dân năm 2019
Hướng tới kỷ niệm 89 năm ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2019), được sự đồng ý của Thường trực Quận ủy Hồng Bàng; Tối ngày 15/11/2019, Đảng ủy - HDDND - Uỷ ban nhân dân - Uỷ ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam phường Sở Dầu đã tổ chức “Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2019”.
Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 07/11/2019 và tổ chức thông tin tình hình thời sợ trong nước và quốc tế
Phường Sở Dầu tổ chức khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2020
Chiều ngày 9/9/2019, Quận ủy Hồng Bàng tổ chức công bố điều động và bổ nhiệm cán bộ thuộc diện Quận ủy quản lý.
Sáng 1-10, Đảng ủy, UBND phường Sở Dầu tổ chức Hội nghị công bố sáp nhập tổ dân phố và thành lập các chi bộ tổ dân phố phường Sở Dầu.
Các trường học trên địa bàn phường tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019 - 2020
Đảng ủy phường Sở Dầu trao Huy hiệu Đảng đợt 02/9
Để tri ân các anh hùng liệt sỹ quê hương, đã ngã xuống vì nền độc lập của nước nhà. Sáng ngày 24/07/2019, Đảng ủy - Hội đồng nhân dân Ủy ban nhân dân - Uỷ ban mặt trận tổ quốc phường cùng các gia đình liệt sỹ đã tổ chức lễ viếng anh linh các liệt sỹ tại Đền liệt sỹ quận Hồng Bàng.
Hội nghị Sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019; đối thoại giữa người đứng đầu chính quyền với nhân dân.
Ngày 28/06/2019, tại trụ sở UBND Phường Sở Dầu - Sở Xây dựng, Viện Quy hoạch phối hợp cùng UBND quận Hồng Bàng và các đơn vị có liên quan tổ chức Hội nghị công bố đồ án Quy hoạch chi tiết 1/500 phường Sở Dầu quận Hồng Bàng thành phố Hải Phòng được duyệt theo Quyết định số 1267/QĐ-UBND ngày 21/06/2019 của UBND quận Hồng Bàng./.
Kỳ họp thứ 9 HĐND phường khóa VIII, nhiệm kỳ 2016 - 2021
"Hội nghị trao kinh phí hỗ trợ giảm nghèo cho các hộ nghèo phường Sở Dầu"