Thông tin truy cập
 
Số lượt truy cập : 46974
Khách trực tuyến : 5210
Thành viên trực tuyến : 17
 
Liên kết Website
Skip Navigation Links.
Sáng ngày 16/11, đoàn công tác của Công an thành phố Hải Phòng do đồng chí Phó giám đốc – Đại tá Trần Đình Vang làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra công tác năm 2016 và lắng nghe ý kiến của quần chúng nhân dân về lực lượng Công an phường Sở Dầu
28/11/2016 - 15:45

Sáng ngày 16/11, đoàn công tác của Công an thành phố Hải Phòng do đồng chí Phó giám đốc – Đại tá Trần Đình Vang làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra công tác năm 2016 và lắng nghe ý kiến của quần chúng nhân dân về lực lượng Công an phường Sở Dầu.

Dự buổi kiểm tra làm việc của đoàn bao gồm các phòng ban của Công an thành phố, lãnh đạo và các phòng ban của công an quận Hồng Bàng, các sỹ quan chỉ huy, các chiến sỹ Công an phường Sở Dầu. Cùng dự có các đồng chí là lãnh đạo Đảng ủy – Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam phường , cùng với các đồng chí bí thư – tổ trưởng của 26 tổ dân phố trên địa bàn phường. Mở đầu buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Đức Lộc – Phó trưởng công an phường đã tuyên bố lý do buổi làm việc và giới thiệu các thành viên trong đoàn công tác. Đồng chí Lê Thị Lan – Bí thư Đảng ủy  phường Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường đã đọc bản báo cáo sơ bộ về tình hình an ninh – trật tự của phường năm 2016.
 Tiếp nối buổi làm việc, đồng chí Trần Đình Vang đã mời đồng chí Trần Vĩnh Hải – Trưởng công an phường đọc báo cáo kết quả công tác năm 2016 và trình bày phương hướng nhiệm vụ năm 2017. Bản báo cáo đã nêu bật được những thành tựu và những khó khăn mà lực lượng công an phường đã trải qua, đồng chí Phó giám đốc Công an Thành phố đã có đánh giá cao về những thành tích mà lực lượng công an phường Sở Dầu đã đạt được.

Đồng chí Trần Vĩnh Hải–Trưởng công an phường đọc báo cáo kết quả công tác năm 2016, trình bày phương hướng nhiệm vụ năm 2017

Để nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của quần chúng nhân dân về lực lượng công an. Đồng chí Phó giám đốc công an Thành phố đã xin ý kiến của các đồng chí bí thư tổ trưởng, buổi làm việc đã nhận được 11 lượt ý kiến của các đại biểu tham dự. Những ý kiến chủ yếu xoay quanh các nội dung, liên quan tới lực lượng công an phường, các ý kiến đó đều đánh giá cao lực lượng công an phường, nhưng cũng đã nêu bật những khó khăn mà lực lượng công an phường đã gặp phải như việc thiếu quân số, một chiến sỹ phải đảm nhiệm nhiều địa bàn, hay thiếu trụ sở làm việc.. Đồng chí Trần Đình Vang đánh giá cao những ý kiến của quần chúng nhân dân tại buổi làm việc, và cũng đã giải đáp các ý kiến đó, đồng chí cũng đã hứa sẽ báo cáo lại Ban giám đốc Công an thành phố để giải quyết
Các đồng chí bí thư - tổ trưởng tổ dân phố đóng góp ý kiến về lực lượng công an phường
Đồng chí Trần Đình Vang - Phó giám đốc công an thành phố lắng nghe ý kiến của quần chúng nhân dân
giải trình các ý kiến của quần chúng nhân dân

Kết thúc buổi làm việc đồng chí Đại tá Trần Đình Vang cùng đoàn công tác đã ghi nhận những kết quả mà Công an phường Sở Dầu đã đạt được, đồng chí cũng đã yêu cầu lực lượng công an phường cố gắng khắc phục mọi khó khăn  để hoàn thành mọi nhiệm vụ đề ra trong năm 2017 tới./.
  Gửi tin phản hồi Gửi Email In bài viết
Ý kiến bạn đọc gửi
Tin tức này chưa có ý kiến nào
Tin mới
Chiều ngày 9/9/2019, Quận ủy Hồng Bàng tổ chức công bố điều động và bổ nhiệm cán bộ thuộc diện Quận ủy quản lý.
Các trường học trên địa bàn phường tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019 - 2020
Đảng ủy phường Sở Dầu trao Huy hiệu Đảng đợt 02/9
Để tri ân các anh hùng liệt sỹ quê hương, đã ngã xuống vì nền độc lập của nước nhà. Sáng ngày 24/07/2019, Đảng ủy - Hội đồng nhân dân Ủy ban nhân dân - Uỷ ban mặt trận tổ quốc phường cùng các gia đình liệt sỹ đã tổ chức lễ viếng anh linh các liệt sỹ tại Đền liệt sỹ quận Hồng Bàng.
Hội nghị Sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019; đối thoại giữa người đứng đầu chính quyền với nhân dân.
Ngày 28/06/2019, tại trụ sở UBND Phường Sở Dầu - Sở Xây dựng, Viện Quy hoạch phối hợp cùng UBND quận Hồng Bàng và các đơn vị có liên quan tổ chức Hội nghị công bố đồ án Quy hoạch chi tiết 1/500 phường Sở Dầu quận Hồng Bàng thành phố Hải Phòng được duyệt theo Quyết định số 1267/QĐ-UBND ngày 21/06/2019 của UBND quận Hồng Bàng./.
Kỳ họp thứ 9 HĐND phường khóa VIII, nhiệm kỳ 2016 - 2021
"Hội nghị trao kinh phí hỗ trợ giảm nghèo cho các hộ nghèo phường Sở Dầu"
Lễ Mừng thọ Người Cao tuổi năm 2019
Đại hội Hội LHTN VN phường lần thứ IV, nhiệm kỳ 2019 -2024
Kỳ họp thứ 8 (kỳ họp bất thường) HĐND phường khóa VIII, nhiệm kỳ 2016 - 2021
UBND phường Sở Dầu tổ chức gặp mặt, giao lưu, tặng quà tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2019.
Thông báo về việc rà soát thông tin cán bộ quê quán quận Hồng Bàng đi B
Thực hiện Luật tổ chức Chính quyền địa phương năm 2015; Căn cứ Nghị quyết số 29/NQ - HĐND, ngày 28/12/2017 của HĐND phường Sở Dầu về việc ban hành Kế hoạch tổ chức các kỳ họp thường lệ năm 2018. Sáng ngày 28/06/2018 , Hội đồng nhân dân phường khóa VIII, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đã tổ chức kỳ họp thứ 6
Lễ mừng thọ người cao tuổi năm 2018.