Thông tin truy cập
 
Số lượt truy cập : 56723
Khách trực tuyến : 1760
Thành viên trực tuyến : 2
 
KHAI GIẢNG LỚP CẮM HOA VÀ TỈA CỦ QUẢ, MIỄN PHÍ CHO CÁN BỘ, HỘI VIÊN PHỤ NỮ PHƯỜNG TRẠI CHUỐI
14/11/2012 - 09:50

Thực hiện Kế hoạch hoạt động năm 2012 của Hội Phụ nữ phường Trại Chuối, được sự đồng ý của Đảng uỷ, UBND phường, với sự hỗ trợ của Trung tâm Dạy nghề quận Hồng Bàng ngày 09 tháng 11 năm 2012 Hội Liên hiệp Phụ nữ phường phối hợp với Trung tâm học tập cộng đồng phường tổ chức khai giảng lớp học nghề cắm tỉa hoa, tỉa củ quả, miễn phí cho cán bộ, hội viên phụ nữ, phụ nữ nghèo trong phường Trại Chuối.

Tới dự Khai giảng lớp học đồng chí Đào Thị Phương – Chủ tịch Hội LHPN quận, đồng chí Đoàn Thế Anh PGĐ Trung tâm Dạy nghề quận, đồng chí Đặng Đức Hiển PCT UBND phường – Giám đốc Trung tâm học tập cộng đồng phường và cán bộ chuyên viên, giáo viên của trung tâm dạy nghề quận Hồng Bàng.

Với đặc điểm là một trong những phường nghèo nhưng số dân tương đối đông . Có rất ít cơ quan , xí nghiệp đóng trên địa bàn. Vì vậy cuộc sống thu nhập của người dân tương đối thấp, chủ yếu là lao động tự do, lao động phổ thông, làm thuê dịch vụ….Đối tượng phụ nữ nghèo làm chủ hộ trong độ tuổi lao đông cao. Trước những bức thiết trên hội phụ nữ phường đã chủ động tham mưu với Đảng uỷ, UBND phường tạo điều kiện về cơ sở để mở lớp dạy nghề tại chỗ cho cán bộ hội viên phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ nghèo. 

  Gửi tin phản hồi Gửi Email In bài viết
Ý kiến bạn đọc gửi
Tin tức này chưa có ý kiến nào