Thông tin truy cập
 
Số lượt truy cập : 56723
Khách trực tuyến : 5891
Thành viên trực tuyến : 20
 
Hội LHPN phường kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam
20/10/2013 - 09:30
14 giờ ngày 20/10/2013 Hội LHPN phường tổ chức liên hoan văn nghệ chào mừng kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam.
- Về dự với Hội nghị có: Đồng chí Đào Thị Phương - Chủ tịch Hội LHPN quận; Đồng chí Nguyễn Văn Lập - Bí thư Đảng ủy phường; Các đồng chí Trưởng các ban ngành đoàn thể phường; Các đồng chí BCH, Chi hội trưởng, hội viên xuất sắc.
Liên hoan gồm 13 tiết mục tham gia đã trao 2 giải nhất, 2 giải nhì, 4 giải 3 và 5 giải khuyến khích - liên hoan thành công kết thúc lúc 16 giờ 30 phút cùng ngày.
Qua liên hoan này cho thấy hội LHPN phường không chỉ chú trọng tới các hoạt động công tác hội mà còn quan tâm đến đời sống tinh thần của các bà, các chị. Đây thực sự là diễn đàn bổ ích, lành mạnh giúp các bà, các chị có những phút giây thư giãn, sảng khoái sau quá trình lao động miệt mài, vất vả. Bên cạnh đó, thông qua việc giao lưu, luyện tập, các đội thi đại diện cho các chi hội đi đầu trong phong trào văn hóa văn nghệ của địa phương thêm tin tưởng, yêu thương, hiểu biết nhau hơn, từ đó tạo điều kiện tăng cường tình đoàn kết, gắn bó hơn nữa trong các chi hội.

  Gửi tin phản hồi Gửi Email In bài viết
Ý kiến bạn đọc gửi
Tin tức này chưa có ý kiến nào