Thông tin truy cập
 
Số lượt truy cập : 56723
Khách trực tuyến : 5909
Thành viên trực tuyến : 20
 
Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Trại Chuối tổ chức Kỷ niệm 104 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 và 1974 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng
08/03/2014 - 09:50

Chiều ngày 06/3/2014, Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Trại Chuối đã long trọng tổ chức Kỷ niệm 104 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 và 1974 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Tới dự và tặng hoa chúc mừng có bà Đào Thị Phương Chủ tịch Hội LHPN quận Hồng Bàng, đồng chí Nguyễn Văn Lập Bí thư Đảng uỷ phường, đồng chí Nguyễn Văn Nhã Chủ tịch UBND phường cùng đông đủ các đồng chí đại diện cho Đảng ủy, UBND, các cơ quan,  ngành đoàn thể của địa phương. Các đại biểu đã gửi đến những người phụ nữ phường Trại Chuối lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Hội nghị cũng đã ôn lại lịch sử hào hùng của ngày 8-3 và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Hội Liên hiệp Phụ nữ phường đã tổ chức Liên hoan hát ru - hát dân ca cho hội viên trong Hội Phụ nữ trên địa bàn phường, Liên hoan có sự tham gia của hơn 20 tiết mục đến từ 26 Chi hội Phụ nữ phường.

Liên hoan tạo  sân chơi, diễn đàn giao lưu văn hóa, khơi dậy và cổ vũ phong trào hát ru và hát dân ca trong các tầng lớp phụ nữ, thu hút sự tham gia của đông đảo phụ nữ góp phần bảo tồn, phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc đồng thời nâng cao hiệu quả hoạt động tuyên truyền trong các cấp Hội thông qua việc kế thừa, phát triển những sáng tạo nghệ thuật truyền thống trong tuyên truyền về phong trào phụ nữ, tuyên truyền, giáo dục phẩm chất đạo đức phụ nữ Việt Nam thời kỳ CNH, HĐH đất nước.

  Gửi tin phản hồi Gửi Email In bài viết
Ý kiến bạn đọc gửi
Tin tức này chưa có ý kiến nào