Thông tin truy cập
 
Số lượt truy cập : 37181
Khách trực tuyến : 1072
Thành viên trực tuyến : 0
 
Liên kết Website
Skip Navigation Links.

Hội nghị tuyên truyền, phố biến pháp luật hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam 09-11
07/11/2015 - 08:50

Sáng 06/11, Ủy ban nhân dân huyện Thủy Nguyên phối hợp với Trung tâm trợ giúp pháp lý Nhà nước thành phố tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phố biến pháp luật hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam 9-11.


 Ngày Pháp luật Việt Nam năm 2015 có chủ đề “Thực hiện Hiến pháp và pháp luật, góp phần xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa; bảo vệ quyền con người, quyền và nghĩa vụ cơ bản của công dân. Từ năm 2013, việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam nhằm tôn vinh Hiến pháp, pháp luật, giáo dục ý thức thượng tôn pháp luật cho mọi người trong xã hội; qua đó, khơi dậy trong mỗi công dân ý thức về trách nhiệm và quyền lợi của mình trong việc tham gia tích cực vào các đợt sinh hoạt của đời sống chính trị và đời sống xã hội, góp phần nâng cao nhận thức, ý thức tự giác chấp hành phát luật trong các tầng lớp nhân dân.

Tại hội nghị, lãnh đạo Trung tâm trợ giúp pháp lý Nhà nước thành phố và phòng Tư pháp huyện giới thiệu đến các đại biểu về Luật Trợ giúp pháp lý, Luật Hôn nhân và gia đình năm 2014. Các đại biểu cũng được thưởng thức các tiết mục văn nghệ do cán bộ ngành tư pháp huyện, Trung tâm Trợ giúp pháp lý Nhà nước thành phố trình diễn và tham gia phần giao lưu, hỏi đáp về Hiến pháp, Ngày pháp luật Việt Nam./.

  Gửi tin phản hồi Gửi Email In bài viết
Ý kiến bạn đọc gửi
Tin tức này chưa có ý kiến nào