Thông tin truy cập
 
Số lượt truy cập : 37181
Khách trực tuyến : 6359
Thành viên trực tuyến : 16
 
Liên kết Website
Skip Navigation Links.
Hội nghị tổng kết công tác Tư pháp năm 2011 và triển khai nhiệm vụ công tác tư pháp năm 2012
06/01/2012 - 16:08
 

                Hội nghị tổng kết công tác Tư pháp năm 2011 và triển khai nhiệm vụ công tác tư pháp năm 2012

Ngày 05/01/2012, huyện Thủy Nguyên đã tổ chức tổng kết  công tác tư pháp năm 2011 và triển khai nhiệm vụ công tác tư pháp năm 2012 . 
             
Đến 
dự và chỉ đạo Hội nghị có đ/c Ninh Thị Hoãn- Phó Giám đốc Sở; các đ/c là lãnh đạo  các Phòng nghiệp vụ của Sở; Đ/c Bùi Văn Vi- Ủy viên thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, các đ/c lãnh đạo các phòng, ban có liên quan của huyện, TT thi đua khen thưởng của huyện; phóng viên Đài phát thanh huyện đến dự và đưa tin; các đ/c Lãnh đạo, cán bộ công chức Phòng Tư pháp; Lãnh đạo UBND các xã, thị trấn và cán bộ hộ tịch- tư pháp 37 xã , thị trấn đến dự.

Với vai trò là cơ quan tham mưu giúp Ủy ban nhân dân Huyện  thực hiện chức năng quản lý nhà nước về các hoạt động tư pháp, công tác Tư pháp của huyện đã được triển khai một cách chủ động, toàn diện, đồng bộ ngay từ đầu năm 2011. Trong năm 2011, công tác Tư pháp huyện đã đạt được những kết quả đáng khích lệ trên tất cả các lĩnh vực  như  công tác văn bản; công tác theo dõi và kiểm tra thi hành pháp luật; công tác hành chính tư pháp bổ trợ; công tác tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật; công tác Trợ giúp pháp lý; công tác kiểm tra, thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo; công tác kiện toàn, củng cố tổ chức, cán bộ, xây dựng Ngành. Năm 2011, Phòng Tư được Hội đồng thi đua khen thưởng của Sở Tư pháp Hải Phòng chấm điểm 10,  được  UBND thành phố tặng cờ thi đua xuất sắc năm 2011;  UBND thành phố tặng  bằng khen cho Phòng Tư pháp và cá nhân đ/c Trưởng Phòng Tư pháp có thành tích xuất sắc trong 02 năm ( năm 2010- 2011) ; Giám đốc Sở  tặng giấy khen cho 04 cá nhân; Cũng tại Hội nghị ổng kết ngành, UBND huyện đã tặng giấy khen cho 10 tập thể và 20 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tư pháp năm 2011..

Phát biểu và chỉ đạo Hội nghị, Đ/c Ninh Thị Hoãn – Phó Giám Đốc Sở  và Đ/c Bùi Văn Vi – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đánh giá cao kết quả mà ngành Tư pháp đã đạt được trong năm 2011, đồng thời chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần khắc phục và nhấn mạnh một số nội dung cần thực hiện để công tác tư pháp năm 2012 đạt kết quả cáo hơn.

Với những kết quả đạt được trong công tác tư pháp năm 2011, đây chắc chắn là cơ sở, tiền đề quan trọng để tổ chức, triển khai có hiệu quả các hoạt động tư pháp năm 2012, góp phần quan trọng vào việc đảm bảo để nâng cao hiệu quả quản lý xã hội bằng pháp luật, là nhân tố tích cực thúc đẩy kinh tế- xã hội.

 

  Gửi tin phản hồi Gửi Email In bài viết
Ý kiến bạn đọc gửi
Tin tức này chưa có ý kiến nào