Thông tin truy cập
 
Số lượt truy cập : 212620
Khách trực tuyến : 6193
Thành viên trực tuyến : 1
 
Thầy giáo Trần Văn Hào tích cực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh. Là tấm gương sáng cho lớp lớp thế hệ học sinh noi theo.
10/07/2017 - 15:57
Đồng chí Trần Văn Hào, sinh năm 1972, là Phó Bí thư Chi bộ Tổ Lý - Hóa - Sinh - Công nghệ, thuộc Đảng bộ Trường Trung học phổ thông Đồ Sơn, quận Đồ Sơn. Đồng chí Trần Văn Hào là một trong 02 cá nhân điển hình, tiêu biểu của quận Đồ Sơn vinh dự được Thành phố biểu dương, khen thưởng vì đã có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.
Đồng chí Trần Văn Hào có tư tưởng, lập trường vững vàng, luôn chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các phong trào của nhà trường và địa phương; có phẩm chất đạo đức tốt, lối sống giản dị, lành mạnh, luôn thẳng thắn trong đấu tranh chống tiêu cực, phê bình và tự phê bình, được đồng nghiệp quý mến, học sinh kính trọng.
Ngay từ khi Đảng bộ nhà trường triển khai thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW , với tư cách là Phó Bí thư Chi bộ Tổ Lý - Hóa - Sinh - Công nghệ, đồng chí đã xác định rõ vai trò tiên phong gương mẫu trong việc thực hiện Chỉ thị, đi đầu trong phong trào thi đua, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, xem đây là nền tảng để tự trau dồi, rèn luyện, hoàn thiện cả về chuyên môn và lập trường chính trị. Đồng chí vừa tự rèn luyện nêu gương vừa nỗ lực cùng với Chi bộ Tổ, Đảng bộ nhà trường lãnh đạo, chỉ đạo và tuyên truyền sâu rộng đến từng đảng viên, giáo viên, nhân viên nhà trường hăng hái tham gia thực hiện Chỉ thị. Do đó Đảng bộ Trường THPT Đồ Sơn vừa qua đã được quận và thành phố ghi nhận là một trong những đơn vị thực hiện xuất sắc Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị.
Ý thức được vị trí và vai trò của người nhà giáo nhân dân, đặc biệt là giáo viên trực tiếp giảng dạy bộ môn Công nghệ, đồng chí không ngừng học tập, nghiên cứu khoa học kỹ thuật, nhiều năm liền có sáng kiến kinh nghiệm được triển khai ứng dụng vào thực tiễn giảng dạy: đưa hệ thống báo giờ học tự động; hệ thống bật, tắt chiếu sáng tự động đèn LED vào vận dụng tại nhà trường. Nhiều năm liền đồng chí có học sinh đạt giải trong các kỳ thi môn Công nghệ cấp thành phố. Bản thân đồng chí cũng giành nhiều giải cao trong các kỳ thi cấp thành phố và cấp quận.
Bằng nỗ lực, phấn đấu của bản thân, đồng chí Trần Văn Hào nhiều năm liền được trao tặng bằng khen, các danh hiệu thi đua cấp thành phố và cấp quận:
- 02 năm liền (2015,2016 ) đạt danh hiệu Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
- 05 năm liên tục đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở (2011-2016).
- Năm 2016 được nhận Chứng nhận của Sở Giáo dục và Đào tạo Hải Phòng “ Đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, giai đoạn 2011-2015.
- Đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi Thành phố cấp THPT, năm học 2015-2016.
- Đạt giải khuyến khích Thành phố Thiết kế bài giảng liên môn năm học 2014-2015.
Với những thành tích kể trên, Đồng chí Trần Văn Hào xứng đáng là cá nhân điển hình tiêu biểu của quận Đồ Sơn thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Thầy giáo Trần Văn Hào chính là tấm gương sáng cho lớp lớp thế hệ học sinh quận nhà noi theo.
  Gửi tin phản hồi Gửi Email In bài viết
Ý kiến bạn đọc gửi
Tin tức này chưa có ý kiến nào