Thông tin truy cập
 
Số lượt truy cập : 212620
Khách trực tuyến : 4726
Thành viên trực tuyến : 1
 
Phường Ngọc Xuyên (Đồ Sơn): Liên hoan văn nghệ chào mừng kỷ niệm 30 năm khôi phục và phát triển lễ hội chọi trâu truyền thống Đồ Sơn
06/09/2019 - 16:07
Phường Ngọc Xuyên (Đồ Sơn): Liên hoan văn nghệ chào mừng kỷ niệm 30 năm khôi phục và phát triển lễ hội chọi trâu truyền thống Đồ Sơn

Xuyên suốt chương trình là các làn điệu dân ca quan họ do chính các nghệ sỹ đến từ quê hương Bắc Ninh biểu diễn. Đêm văn nghệ còn có sự tham gia của nhân dân và các em học sinh trên địa bàn phường với các tiết mục dân ca đầy trữ tình. Các tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu, đặc sắc thể hiện tình yêu quê hương đất nước, con người Việt Nam; về quá trình khôi phục và phát triển lễ hội chọi trâu truyền thống Đồ Sơn.
 
 Lãnh đạo UBND phường Ngọc Xuyên tặng giấy khen cho các cá nhân có thành tích
nhân dịp kỷ niệm 30 năm khôi phục và phát triển Lễ hội chọi trâu truyền thống Đồ Sơn
Liên hoan văn nghệ đã tạo không khí tươi vui, phấn khởi cho quần chúng nhân dân. Đồng thời, là dịp để động viên các chủ trâu tiếp tục gìn giữ, phát huy nét giá trị văn hóa của dân tộc, góp phần xây dựng và phát triển nền văn hóa Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc.

Nhân dịp này, UBND phường Ngọc Xuyên đã tặng giấy khen cho 3 tập thể và 8 cá nhân đã có thành tích nhân dịp kỷ niệm 30 năm khôi phục và phát triển Lễ hội chọi trâu truyền thống Đồ Sơn (1990-2019).

NP (ANHP.VN)
  Gửi tin phản hồi Gửi Email In bài viết
Ý kiến bạn đọc gửi
Tin tức này chưa có ý kiến nào