Thông tin truy cập
 
Số lượt truy cập : 212620
Khách trực tuyến : 2812
Thành viên trực tuyến : 0
 
CAQ Đồ Sơn: Cấp CCCD các đảng viên cao tuổi Đảng
23/12/2019 - 09:57
CAQ Đồ Sơn: Cấp CCCD các đảng viên cao tuổi Đảng

Tại buổi cấp CCCD, các CBCS Đội Quản lý hành chính về trật tự xã hội (QLHC về TTXH), CAQ Đồ Sơn đã đón tiếp, hoàn thiện thủ tục cấp CCCD cho hơn 40 đảng viên cao tuổi Đảng đang cư trú tại 7 phường trên địa bàn quận.

Trong không khí làm việc khẩn trương, nghiêm túc, các CBCS đã nhiệt tình hỗ trợ từ công tác phát tờ khai, hướng dẫn các bác đảng viên viết thông tin vào tờ khai theo đúng quy định đến việc tiếp nhận, kiểm tra thông tin, thu nhận vân tay, chụp ảnh. Các thủ tục đều diễn ra nhanh chóng, thuận tiện, đảm bảo đúng quy trình, quy định trong công tác cấp và quản lý thẻ CCCD. Lệ phí cấp căn cước cho các công dân là đảng viên nhiều tuổi Đảng cũng được CAQ Đồ Sơn hỗ trợ toàn bộ.
 
 Các thủ tục đều diễn ra nhanh chóng, thuận tiện, đảm bảo đúng quy trình, quy định
Trước đó, để các thủ tục được nhanh chóng, các CBCS Đội QLHC về TTXH, CAQ Đồ Sơn đã phối hợp với lực lượng Cảnh sát khu vực rà soát, lập danh sách và thông báo cho các đảng viên nắm được thời gian, địa điểm làm thủ tục cấp CCCD. Được biết, hoạt động cấp CCCD cho các đảng viên cao tuổi Đảng được CAQ Đồ Sơn chia làm 2 đợt. Đợt 1 đã hoàn thành trong ngày 21-12, đợt 2 sẽ được CAQ tổ chức vào thứ 7 ngày 28-12.

NP-Báo anhp.vn
  Gửi tin phản hồi Gửi Email In bài viết
Ý kiến bạn đọc gửi
Tin tức này chưa có ý kiến nào