Thông tin truy cập
 
Số lượt truy cập : 140227
Khách trực tuyến : 1304
Thành viên trực tuyến : 0
 
Lễ hội Văn hoá - Ẩm thực Kiến An xuân 2007 đã khép lại
21/08/2008 - 09:34
Lễ hội Văn hoá - Ẩm thực Kiến An xuân 2007 đã khép lại

Lễ hội Văn hoá - Ẩm thực Kiến An xuân 2007 tổ chức tại khu vực Trung tâm quận từ ngày 25/02 đến ngày 28/02/2007 (Tức ngày mồng 9 đến ngày 12 tháng Giêng năm Đinh Hợi) đã khép lại và thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng nhân dân Kiến An và du khách gần xa. Lễ hội Văn hoá - Ẩm thực trong chương trình khai trương mùa Lễ hội du lịch sinh thái Thiên Văn lần thứ 4 năm nay là một trong nhiều hoạt động bổ ích lý thú của quận Kiến An nhân dịp đầu năm mới, Mừng Đảng - Mừng Xuân, vui Tết cổ truyền của dân tộc.

Đến với Lễ hội Văn hoá - Ẩm thực Kiến An xuân 2007 năm nay có gần 200 gian hàng thuộc các phường trong quận Kiến An, các quận, huyện bạn trong Thành phố và các doanh nghiệp của Hà Nội, Hải Dương, Bắc Ninh, với nhiều mặt hàng phong phú, đa dạng, phù hợp với sở thích người tiêu dùng; bên cạnh đó là nhiều món ăn truyền thống được chế biến công phu làm cho du khách hưởng thức và nhớ mãi. Các mặt hàng bao gồm: Gốm sứ Bát Tràng, chăn ga gối đệm của Trung Quốc, vải, quần áo nhiều chủng loại, màu sắc hấp dẫn, nhiều món ăn truyền thống, bún chả, bún riêu cua, nạm bò, bánh đúc, bánh bao, bánh gai, món ốc các loại...các món ăn như cơm chay, mỳ ăn liền, giò chả đặc sắc do các doanh nghiệp đến từ nhiều nơi như Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Dương, các quận Lê Chân, Hồng Bàng. Ban tổ chức Lễ hội đã chọn lựa và đề nghị Uỷ ban nhân dân quận tặng Giấy khen cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phục vụ Lễ hội và tặng Giấy chứng nhận cho các gian hàng đẹp, các món ăn được nhiều người ưu thích. Bên cạnh đó, các hoạt động Lễ hội ở các cơ sở tín ngưỡng, tôn giáo, các hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể dục, thể thao ở các phường và Trung tâm quận diễn ra liên tục làm cho ngày Xuân và Lễ hội thêm hấp dẫn hơn. Để lại ấn tượng cho du khách gần xa khi đến với Kiến An.

Đặc biệt, tại đêm tổng kết có tiết mục Ca - Múa - Nhạc đặc sắc do các diễn viên, ca sĩ và nhạc công của Đoàn ca múa Tổng cục chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam và các ca sĩ đến từ Thủ đô Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh biểu diễn làm cho không khí ngày Hội càng phấn chấn, vui vẻ hơn.

Thông qua các hoạt động Mừng Đảng - Mừng Xuân và tổ chức Lễ hội Văn hoá - Ẩm thực hàng năm của quận Kiến An, đây là dịp tuyên truyền, quảng bá tiềm năng, thế mạnh và hình ảnh của quận Kiến An đang trên đà phát triển đến với du khách trong và người nước, mong muốn các tổ chức và cá nhân hãy đến với Kiến An và đầu tư vào mảnh đất hấp dẫn, đầy truyền thống Cách mạng, một mảnh đất Trung dũng - Quyết thắng của Thành phố Hải Phòng./.

Văn phòng HĐND và UBND quận


  Gửi tin phản hồi Gửi Email In bài viết
Ý kiến bạn đọc gửi
Tin tức này chưa có ý kiến nào


Tin mới
UBND thành phố công bố Quyết định bổ sung Kế hoạch sử dụng đất năm 2019 quận Kiến An
Ủy ban nhân dân quận ban hành Thông báo lựa chọn tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất tại Đồng Hòa
Quận ủy tổ chức trao huy hiệu Đảng đợt 07/11
ĐB HĐND thành phố tiếp xúc cử tri quận chuẩn bị kỳ họp thứ 11 HĐND thành phố khóa XV nhiệm kỳ 2016 – 2021
UBND quận ban hành Thông báo đối thoại doanh nghiệp lần 01 năm 2019
UBND quận ban hành thông báo về việc tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất
UBND thành phố ban hành Quyết định phê duyệt Kế hoạch sử dụng đất năm 2019 của quận
Hội đồng nhân dân quận điều chỉnh, bổ sung kế hoạch đầu tư công năm 2020
UBND quận ban hành Thông báo kết quả phỏng vấn xét tuyển và dự kiến thí sinh trúng tuyển viên chức Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng năm 2019
Phó Chủ tịch thường trực UBND thành phố Nguyễn Xuân Bình làm việc với Quận về tình hình phát triển kinh tế – xã hội năm 2019
Quận ủy – UBND quận Kiến An công bố quyết định về công tác cán bộ phường Nam Sơn
Hội đồng nhân dân quận Kiến An tổ chức kỳ họp thứ 10 (kỳ họp bất thường) HĐND quận khóa IV (nhiệm kỳ 2016 – 2021).
Quận Kiến An khai mạc Hội chợ Xúc tiến thương mại năm 2019
Ban Thường vụ Quận ủy công bố quyết định của về công tác cán bộ Đảng ủy phường Bắc Sơn
Ủy ban nhân dân quận triển khai kế hoạch khám sơ tuyển sức khỏe nghĩa vụ quân sự năm 2020