Thông tin truy cập
 
Số lượt truy cập : 140227
Khách trực tuyến : 18279
Thành viên trực tuyến : 19
 
Hội Chữ Thập đỏ quận Kiến An tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ năm 2014
03/02/2015 - 18:02

    Hội Chữ Thập đỏ quận Kiến An tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Hội và phong trào chữ thập đỏ năm 2014, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2015. Về dự Hội nghị có đồng chí Phạm Văn Huấn - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thành phố; đồng chí Hoàng Công Nhiên - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ quận, cùng lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị thuộc quận; các đồng chí lãnh đạo Ủy ban nhân dân, Chủ tịch Hội chữ thập đỏ 10 phường.

    Năm 2014 là một năm có nhiều khó khăn nhưng cán bộ Hội Chữ thập đỏ quận đã có nhiều cố gắng và đạt được thành tích cao trong công tác Hội, đặc biệt các phòng trào: “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam”, cuộc vận động “Góp tiền nhỏ vì nghĩa tình lớn - Tặng quà đầu xuân giúp bạn nghèo và nạn nhân chất độc da cam” được thực hiện hiệu quả, thiết thực, kết quả đã trợ giúp được 12.983 người; số tiền trợ giúp 706.424.000 đồng.

    Ghi nhận các kết quả đạt được năm 2014, đồng chí Phạm Văn Huấn, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thành phố phát biểu đánh giá cao những kết quả Hội Chữ thập đỏ quận đã đạt được trong năm qua. Đồng chí đề nghị Ban chấp hành Hội Chữ thập đỏ Quận, Phường đến các Chi hội làm tốt công tác cán bộ, tuyên truyền sâu rộng đến quần chúng nhân dân, giữ vai trò tổ chức hội cơ sở vững mạnh, phấn đấu hoàn thành xuất sắc phương hướngnhiệm vụ đề ra.

    Thay mặt Ban Chấp hành Hội Chữ thập đỏ quận, đồng chí Hoàng Công Nhiên - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ quận tiếp thu ý kiến chỉ đạo, và cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của Hội Chữ thập đỏ thành phố và các ban, ngành thành phố đã thường xuyên quan tâm, giúp đỡ quận Kiến An và mong muốn nhận được sự quan tâm hơn nữa trong năm 2015 để Hội Chữ thập đỏ Kiến An trở thành Hội vững mạnh, tiêu biểu của thành phố. Đồng thời chỉ ra những tồn tại của công tác Hội năm 2014 và phương hướng nhiệm vụ năm 2015.

Tại Hội nghị có 04 cán bộ Hội tiêu biểu được nhận Kỷ niệm chương của Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và Giấy khen của Hội Chữ thập đỏ quận đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động nhân đạo vì sự nghiệp phát triển của Hội Chữ thập đỏ.

(VP)

  Gửi tin phản hồi Gửi Email In bài viết
Ý kiến bạn đọc gửi
Tin tức này chưa có ý kiến nào


Tin mới
Thông báo về việc lựa chọn tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất
Hội nghị trực tuyến quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết số 45 của Bộ Chính trị, kết quả hội nghị Trung ương 10 ( khóa XII)
Thông báo về việc tuyển dụng viên chức giáo dục và đào tạo năm 2019
Quy trình giải quyết các thủ tục hành chính theo tiêu chuẩn TCVN ISO 9001.2015 năm 2019 của UBND quận Kiến An
Thông báo kết quả trúng tuyển công chức phường năm 2018
Thông báo kết quả trúng tuyển viên chức giáo dục và đào tạo
Thông báo danh sách các cơ sở y tế tại thành phố Hải Phòng đủ điều kiện khám sức khỏe theo Thông tư số 14/2013/TT-BYT của Bộ Y tế
Thông báo kết quả chấm phúc khảo thi tuyển công chức phường năm 2018
Công bố bộ thủ tục hành chính năm 2019
Thông báo điểm xét tuyển viên chức giáo dục và đào tạo
Ủy ban nhân dân quận Kiến An đánh giá tình hình kinh tế – xã hội quý I, bổ khuyết nhiệm vụ, giải pháp quý II/2019
Thông báo kết quả thi tuyển công chức phường năm 2018
Giấy triệu tập thí sinh dự kiểm tra, sát hạch tuyển dụng viên chức giáo dục và đào tạo
Thông báo người đủ điều kiện dự tuyển viên chức giáo dục và đào tạo quận Kiến An
Kế hoạch phát triển thông tin quận Kiến An đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030