Thông tin truy cập
 
Số lượt truy cập : 140227
Khách trực tuyến : 4390
Thành viên trực tuyến : 2
 
Giải chạy việt dã - kéo co – đi bộ diễn ra hấp dẫn
25/05/2017 - 09:03

Sáng 18/5, BTC Đại hội TDTT quận lần thứ VI tổ chức giải chạy việt dã - kéo co – đi bộ. Các đồng chí: Trần Văn Quý – PBT quận ủy, Chủ tịch UBND quận; Phạm Văn Diện – PCT HĐND quận tới dự và động viên các VĐV.

Tham gia tranh tài có 275 VĐV nam, nữ đến từ 11 đơn vị, bao gồm công an quận và 10 phường. Đây là 3 môn thi đầu tiên trong tổng số 8 môn sẽ được tổ chức trong khuôn khổ chương trình Đại hội TDTT quận lần thứ VI năm 2017. Giải được tổ chức là một hoạt động chào mừng các ngày lễ, kỷ niệm lớn của đất nước và thành phố trong tháng 4 và tháng 5.

Diễn ra ngay tại khu vực trung tâm quận, giải kéo co mang đến nhiều cảm xúc cho đông đảo khán giả theo dõi, cổ vũ. Các trận đấu diễn ra căng thẳng, hấp dẫn với nhiều pha giằng co, kéo giật đầy kịch tính. Với sự chuẩn bị tốt về lực lượng cùng sự phối hợp nhịp nhàng giữa các thành viên trong quá trình thi đấu, phát huy sức mạnh tập thể, đội phường Tràng Minh xuất sắc giành chiến thắng ở cả 2 trận chung kết nội dung nam và nữ trước đội Trần Thành Ngọ.

Ở giải chạy việt dã, các VĐV đua tài thể hiện sức bền trên quãng đường 2km bắt đầu từ cổng VKSND quận (tại đường Trần Thành Ngọ) qua các đường Tây Sơn, vườn hoa chéo Bắc Sơn, trở lại đường Trần Thành Ngọ và kết thúc ở BCH QS quận. Thời tiết mát mẻ càng tạo điều kiện thuận lợi để các VĐV tranh tài. Lần lượt vượt qua những người cạnh tranh, VĐV Vũ Trọng Cường (Công an quận) và VĐV Trần Thị Sim (phường Đồng Hòa) bứt phá về đích đầu tiên trên đường đua tốc độ. Các VĐV của phường Quán Trữ và Bắc Sơn về nhì ở nội dung nam và nữ.

 Với cự ly ngắn hơn nhưng không kém phần gay cấn, các VĐV đi bộ quanh hồ Hạnh Phúc với tổng chiều dài 800m. Đi bộ là hoạt động tập luyện thể thao quen thuộc với mọi người. Nhưng để đi bộ đúng kỹ thuật một môn thể thao lại không dễ. Ở môn thi này, thành tích của các VĐV bám sát nhau, không có nhiều sự chênh lệch. VĐV Hoàng Thị Ngân (phường Bắc Sơn) là người đầu tiên hoàn thành đường đua. Trong số các nam VĐV, Hà Huy Việt (phường Phù Liễn) là người về đích sớm nhất.

Căn cứ thành tích của tất cả các VĐV, BTC trao giải đồng đội cho các đoàn tham gia thi đấu. Theo đó, ở môn việt dã, phường Đồng Hòa đạt giải nhất đồng đội nữ, Công an quận đạt giải nhất đồng đội nam, giải nhất toàn đoàn thuộc về phường Tràng Minh. Với môn đi bộ, phường Phù Liễn xuất sắc đạt giải nhất đồng đội nam, phường Bắc Sơn đạt nhất đồng đội nữ./.

Quỳnh An

  Gửi tin phản hồi Gửi Email In bài viết
Ý kiến bạn đọc gửi
Tin tức này chưa có ý kiến nào


Tin mới
Thông báo về việc lựa chọn tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất
Hội nghị trực tuyến quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết số 45 của Bộ Chính trị, kết quả hội nghị Trung ương 10 ( khóa XII)
Thông báo về việc tuyển dụng viên chức giáo dục và đào tạo năm 2019
Quy trình giải quyết các thủ tục hành chính theo tiêu chuẩn TCVN ISO 9001.2015 năm 2019 của UBND quận Kiến An
Thông báo kết quả trúng tuyển công chức phường năm 2018
Thông báo kết quả trúng tuyển viên chức giáo dục và đào tạo
Thông báo danh sách các cơ sở y tế tại thành phố Hải Phòng đủ điều kiện khám sức khỏe theo Thông tư số 14/2013/TT-BYT của Bộ Y tế
Thông báo kết quả chấm phúc khảo thi tuyển công chức phường năm 2018
Công bố bộ thủ tục hành chính năm 2019
Thông báo điểm xét tuyển viên chức giáo dục và đào tạo
Ủy ban nhân dân quận Kiến An đánh giá tình hình kinh tế – xã hội quý I, bổ khuyết nhiệm vụ, giải pháp quý II/2019
Thông báo kết quả thi tuyển công chức phường năm 2018
Giấy triệu tập thí sinh dự kiểm tra, sát hạch tuyển dụng viên chức giáo dục và đào tạo
Thông báo người đủ điều kiện dự tuyển viên chức giáo dục và đào tạo quận Kiến An
Kế hoạch phát triển thông tin quận Kiến An đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030