Thông tin truy cập
 
Số lượt truy cập : 140227
Khách trực tuyến : 8001
Thành viên trực tuyến : 19
 
Lãnh đạo UBND quận tổ đối thoại với doanh nghiệp tháng 11 năm 2019
14/11/2019 - 14:22

Sáng 14/11, UBND quận tổ chức hội nghị lãnh đạo UBND quận đối thoại với doanh nghiệp tháng 11 năm 2019. Dự đối thoại có các đồng chí: Trần Quang Minh – PBT Quận ủy, Chủ tịch UBND quận, các đồng chí PCT UBND quận: Phạm Thị Phượng, Phan Lương Thụy. Tham dự có đại diện Hội Doanh nghiệp và một số doanh nghiệp trên địa bàn quận, lãnh đạo các phòng, ban liên quan, các phường thuộc quận. 

            Đại diện các doanh nghiệp đánh giá thời gian qua, lãnh đạo quận đã có nhiều cố gắng hỗ trợ hoạt động sản xuất kinh doanh trên địa bàn. Về những kiến nghị cụ thể, công ty Phú Cường đề nghị quận quan tâm đầu tư đồng bộ hệ thống đường, điện, nước sạch cho doanh nghiệp ở khu nông nghiệp công nghệ cao tại phường Phù Liễn; đồng thời tuyên truyền nâng cao ý thức nhân dân, khắc phục tình trạng người dân tự ý lấn chiếm đường, làm ảnh hưởng giao thông đi lại, gián đoạn việc luân chuyển hàng hóa của doanh nghiệp. Một số ý kiến cũng phản ánh khó khăn khi thời gian qua đã xuất hàng bán cho công ty KaiYang nhưng chưa thu hồi được nợ, mong quận phối hợp với các cấp, ngành liên quan kịp thời hướng dẫn doanh nghiệp thu hồi công nợ khi công ty KaiYang làm thủ tục giải thể, phá sản, xem xét giãn, hoãn thuế cho khoản hàng hóa này. Công ty xây lắp điện Việt Tiến đề nghị quận xem xét tháo gỡ vướng mắc về phần đất xen kẹt trong phần diện tích đất doanh nghiệp đang sử dụng. 

Các ý kiến của các doanh nghiệp đều đã được lãnh đạo các phòng, ban liên quan thuộc quận giải thích, trả lời tại hội nghị.

Kết luận hội nghị, đồng chí Phạm Thị Phượng – PCT TT UBND quận nhắc nhở các phòng, ban chức năng, các phường làm rõ những vấn đề doanh nghiệp phản ánh, hướng dẫn doanh nghiệp thực hiện các thủ tục cần thiết, phối hợp với các cơ quan liên quan giải quyết các vướng mắc, trên tinh thần đồng hành, giúp đỡ, tạo điều kiện cho doanh nghiệp trong khuôn khổ quy định của pháp luật./.

Quỳnh An

  Gửi tin phản hồi Gửi Email In bài viết
Ý kiến bạn đọc gửi
Tin tức này chưa có ý kiến nào


Tin mới
Ủy ban nhân dân quận họp đánh tình hình kinh tế - xã hội năm 2019, phương hướng nhiệm vụ năm 2020
Công ty cổ phần cấp nước Hải Phòng thông báo về độ mặn trong nước
UBND thành phố công bố Quyết định bổ sung Kế hoạch sử dụng đất năm 2019 quận Kiến An
HN triển khai kế hoạch vận động ủng hộ xây dựng bệnh xá trên đảo Sinh Tồn thuộc quần đảo Trường Sa
Lãnh đạo UBND quận tổ đối thoại với doanh nghiệp tháng 11 năm 2019
Ủy ban nhân dân quận ban hành Thông báo lựa chọn tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất tại Đồng Hòa
Quận ủy tổ chức trao huy hiệu Đảng đợt 07/11
ĐB HĐND thành phố tiếp xúc cử tri quận chuẩn bị kỳ họp thứ 11 HĐND thành phố khóa XV nhiệm kỳ 2016 – 2021
UBND quận ban hành Thông báo đối thoại doanh nghiệp lần 01 năm 2019
UBND quận ban hành thông báo về việc tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất
UBND thành phố ban hành Quyết định phê duyệt Kế hoạch sử dụng đất năm 2019 của quận
Hội đồng nhân dân quận điều chỉnh, bổ sung kế hoạch đầu tư công năm 2020
UBND quận ban hành Thông báo kết quả phỏng vấn xét tuyển và dự kiến thí sinh trúng tuyển viên chức Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng năm 2019
Phó Chủ tịch thường trực UBND thành phố Nguyễn Xuân Bình làm việc với Quận về tình hình phát triển kinh tế – xã hội năm 2019
Quận ủy – UBND quận Kiến An công bố quyết định về công tác cán bộ phường Nam Sơn