Liên kết website
   
Chi Đoàn Sở Du lịch thăm tặng quà các gia đình chính sách nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7/1947-27/7/2018
30/07/2018 - 14:42

Nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2018), chiều ngày  26/7/2018, Chi đoàn Cơ quan Sở Du lịch đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà 02 gia đình thương, bệnh binh là người thân của các cán bộ, công chức đang công tác tại Sở.

Chi đoàn cơ quan Sở đã thăm hỏi tình hình sức khỏe và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc về những hy sinh, đóng góp to lớn của các thương, bệnh binh vào sự nghiệp cách mạng đấu tranh giải phóng dân tộc, vì độc lập tự do của Tổ quốc. Mặc dù chiến tranh đã lùi vào dĩ vãng, nhưng những chia sẻ về ký ức chiến trường của những người lính năm xưa, hay câu chuyện đời thường còn bao lo toan trăn trở với những đứa con bị di chứng chất độc da cam đã khiến cả đoàn xúc động.


Trước sự hi sinh to lớn của thế hệ đi trước, tuổi trẻ Sở Du lịch nguyện phát huy truyền thống anh hùng bất khuất của thế hệ cha anh, viết tiếp và thắp sáng lên truyền thống anh hùng của dân tộc, tiếp tục phát huy tinh thần xung kích sáng tạo của tuổi trẻ tham gia phát triển kinh tế xã hội, đồng thời tăng cường giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc, tiếp tục đoàn kết, cố gắng phấn đấu xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu mạnh.


Đây là hoạt động thường niên, thiết thực và ý nghĩa của Chi đoàn thanh niên Cơ quan Sở Du lịch nhằm giáo dục chính trị tư tưởng cho các đoàn viên về đạo lý “Đền ơn đáp nghĩa” “Uống nước nhớ nguồn” và giá trị của nền độc lập tự do.
                                                                                                                  Khoa Năng Tư  Gửi tin phản hồi Gửi Email In bài viết
Ý kiến bạn đọc gửi
Tin tức này chưa có ý kiến nào
Các tin đã đưa