Liên kết website
   
Việt Nam lọt Top những quốc gia đẹp nhất thế giới để du lịch khám phá bằng xe máy, mô tô
27/06/2019 - 16:11

Trải nghiệm du lịch bằng xe máy hay mô tô từ lâu không còn lạ lẫm với đam mê phiêu lưu mạo hiểm của nhiều bạn trẻ. Mới đây, chuyên trang về về mô tô Ride Apart, đã đưa Việt Nam vào danh sách 09 quốc gia đáng để thăm thú trên những chiếc xe máy yêu thích. Điều đặc biệt, Việt Nam là quốc gia châu Á duy nhất xuất hiện trong danh sách bởi điều kiện thời tiết đa dạng quanh năm , cảnh đẹp phân bố rộng khắp, là một nơi thú vị dành cho những người muốn tìm kiếm điều mới mẻ và khác biệt. Ngoài ra, Việt Nam cũng có những địa hình phong phú đáng để trải nghiệm và khám phá bằng xe máy.

Ride Apart, 3 vị trí xếp hạng cao nhất lần lượt là: 

Argentina: Đất nước Nam Mỹ với những cảnh đẹp trong chuyến đi từ dãy Andes hùng vĩ cùng đỉnh núi Patagonia cao ngất trời với những dòng sông băng lâu đời là địa điểm thích hợp nhất cho các tay đua táo bạo thích trải nghiệm khám phá.


Australia: Quốc đảo lớn nhất trên thế giới và có rất nhiều thắng cảnh đẹp để khám phá bằng xe máy, dù rằng ở đây người ta lái xe bên trái đường. Khởi đầu chính là cung đường Great Ocean Road là một nơi rất thích hợp để bắt đầu chuyến phiêu lưu. Đường cao tốc này có chiều hơn 240 km đây là cung đường chạy ven biển với tầm nhìn cực rộng để ngắm biển Thái Bình Dương, thêm vào đó là những đoạn ngắn chạy xuyên qua rừng nhiệt đới.


Iceland: Quốc gia hàn đới, không khí rất lạnh với nhiệt độ vào mùa đông rơi vào -1 độ C và mùa hè là gần 8 độ C. Do vậy, lái xe nên thực hiện các chuyến đi vào mùa xuân hoặc mùa hè khi thời gian ban ngày đủ dài để tận hưởng sự hùng vĩ tự nhiên của hòn đảo. Đường Vành Đai sẽ giúp thăm thú vòng quanh Iceland và tận hưởng cảnh quan hoang sơ, trong đó gồm nhiều địa hình khác nhau như: Núi lửa, sông băng, và đồng bằng,...

Duy Tân (tổng hợp)

  Gửi tin phản hồi Gửi Email In bài viết
Ý kiến bạn đọc gửi
Tin tức này chưa có ý kiến nào