Liên kết website
   
Sơ kết công tác Thi đua khen thưởng 6 tháng đầu năm 2019 của Cụm Thi đua các Sở Du lịch phía Bắc
23/07/2019 - 10:49

 Ngày 19/7, tại tỉnh Ninh Bình, Cụm Thi đua các Sở Du lịch khu vực phía Bắc đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Thi đua khen thưởng 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019.

Dự Hội nghị có ông Vũ Huy Thưởng, Phó Giám đốc Sở Du lịch Hải Phòng - đơn vị Cụm trưởng, ông Nguyễn Thành Đông - Giám đốc Sở Du lịch Ninh Bình - đơn vị Cụm phó đồng chủ trì Hội nghị cùng đại diện lãnh đạo, thường trực thi đua, chuyên viên làm công tác thi đua các Sở Du lịch khu vực phía Bắc (Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Ninh Bình, Nghệ An, Quảng Bình và Thừa Thiên Huế) và các đồng chí phóng viên báo, đài đến dự và đưa tin.


Toàn cảnh Hội nghị Sơ kết công tác Thi đua 6 tháng đầu năm 2019

– Cụm Thi đua các Sở Du lịch khu vực phía BắcĐại biểu đã được nghe ông Hoàng Thanh Phong, Phó Giám đốc sở Du lịch Ninh Bình báo cáo sơ kết công tác thi đua khen thưởng 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019. Cùng với việc đẩy mạnh phong trào thi đua, công tác khen thưởng cũng được chú trọng, kịp thời động viên phong trào. Đặc biệt, các Sở Du lịch trong cụm đã phối hợp tổ chức thành công nhiều hoạt động, sự kiện du lịch nhằm thu hút du khách.

Báo cáo cũng thể hiện rõ các chỉ tiêu về lượng khách du lịch tại các tỉnh, thành trong Cụm đều đạt cao hơn so với cùng kỳ và đạt tỷ lệ cao so với kế hoạch năm: lượng khách đến Quảng Bình tăng 20% so với cùng kỳ năm 2018, tỉnh Thừa Thiên Huế tăng 17,7%, Quảng Ninh tăng 14%, Hải Phòng tăng 13,03%... Hoạt động du lịch phát triển với cơ sở hạ tầng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp; đã có nhiều mô hình giải pháp tích cực trong quảng bá, xúc tiến du lịch.

Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo các Sở Du lịch chia sẻ nhiều giải pháp thúc đẩy phát triển du lịch, nhiều kinh nghiệm đã được thảo luận để nhân rộng các mô hình hay cũng như những vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. 


Phó Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Quảng Ninh phát biểu tại hội nghị
Trong thời gian tới, các Sở Du lịch Khu vực phía Bắc tập trung triển khai các giải pháp trọng tâm nhằm thực hiện hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ, nâng cao chất lượng đi vào chiều sâu, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trên tất cả các lĩnh vực hoạt động của toàn ngành. Tổ chức, hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, đẩy mạnh công tác tuyên truyền các mô hình điển hình, phát hiện và nhân rộng điển hình tiên tiến tại cơ sở…

            Hội nghị Tổng kết công tác thi đua khen thưởng Cụm Thi đua các Sở Du lịch khu vực phía Bắc dự kiến sẽ tổ chức tại thành phố Hải Phòng vào tháng 12/2019.

                                                                                          NN

  Gửi tin phản hồi Gửi Email In bài viết
Ý kiến bạn đọc gửi
Tin tức này chưa có ý kiến nào