Liên kết website
   
WEDDING PHOTO TOUR – Chụp ảnh cưới kết hợp du lịch
28/02/2019 - 13:52

Thời gian gần đây, xu hướng chụp ảnh cưới kết hợp cùng du lịch nghỉ dưỡng đang rất hot và tạo nên cơn “sốt” đối với các cặp uyên ương trên khắp mọi miền cả nước. Bộ ảnh cưới ngoại cảnh luôn được thực hiện tỉ mỉ, chăm chút với những cảnh đẹp trên các địa danh du lịch nổi tiếng để lưu giữ, kỷ niệm sự kiện trọng đại trong đời.


Chụp ảnh cưới lãng mạn tại Cát Bà – Hải Phòng

Để có được sự khác biệt, thoát ly khỏi những “shoot” ảnh chụp theo kiểu truyền thống tại các studio, phim trường hay ngoại cảnh xung quanh thành phố,…nhiều cặp đôi sẵn sàng chi thêm kinh phí để thuê ê-kip đến những địa điểm nổi tiếng như Cát Bà, Hạ Long, Sapa, Đà Nẵng - Hội An, Đà Lạt, Phú Quốc...nhằm lưu lại bộ album cưới đẹp và mới lạ.

Wedding Photo Tour thường kéo dài trong khoảng 2 - 3 ngày và tập trung vào những ngày cuối tuần. Đây là khoảng thời gian thích hợp nhất bởi nhiều cặp đôi có thể hoàn thành những shoot hình cưới lung linh mà không làm ảnh hưởng nhiều đến công việc. Thậm chí tour có thể kéo dài thêm 1 - 2 ngày nữa sau khi ê-kip chụp ảnh đã hoàn thành nhiệm vụ, nhằm để lại thời gian riêng tư cho các cặp đôi tận hưởng chuyến du lịch nghỉ dưỡng của riêng mình.

Ảnh cưới độc đáo, tự nhiên tại bãi biển Đà Nẵng

Để tạo tâm lý thoải mái cho cặp đôi cũng như thể hiện đúng nhất tinh thần của một tour du lịch, việc chụp ảnh sẽ được lồng ghép trong suốt quá trình di chuyển, tham quan, thưởng ngoạn phong cảnh cũng như khám phá đặc sản tại các địa điểm du lịch. Với kinh nghiệm và phong cách chụp ảnh của các photographer, cặp đôi sẽ nhận được những bức ảnh độc đáo, tự nhiên, lãng mạn nhất.

Đỗ Quyên


  Gửi tin phản hồi Gửi Email In bài viết
Ý kiến bạn đọc gửi
Tin tức này chưa có ý kiến nào