Liên kết website
   
Chẳng cần đi đâu xa ngay tại Hải Phòng cũng có vườn hoa hướng dương
20/11/2018 - 00:02

CHẲNG CẦN ĐI ĐÂU XA NGAY TẠI HẢI PHÒNG CŨNG CÓ VƯỜN HOA HƯỚNG DƯƠNG ĐẸP HÚT HỒN

Nằm trong công viên khu công nghiệp VSIP ở huyện Thủy Nguyên (Hải Phòng) vườn hoa Hướng dương rộng hơn 2.000 m2 đang vào thời điểm nở rộ, trở thành điểm đến hấp dẫn không chỉ của người dân thành phố cảng mà thu hút rất đông du khách các địa phương lân cận.

Hướng dương là loài hoa được nhiều người yêu mến, luôn mang những ý nghĩa tốt đẹp, thể hiện niềm tin và hy vọng trong tình yêu, luôn hướng về điều tươi sáng nhất. Tuy mới được trồng trong năm 2018 nhưng vườn hoa hướng dương tại khu công nghiệp VSIP đã nhanh chóng được nhiều người biết tới. Mỗi ngày, vườn hoa đón hàng nghìn du khách từ khắp nơi về tham quan, chụp ảnh. Theo nhận xét của đa số du khách “Những bông hoa hướng dương ở đây có kích cỡ lớn, đẹp không thua kém gì cánh đồng hoa ở Nghệ An, cho nên du khách không còn vất vả đi hàng trăm cây số vào Nghệ An nữa mà có thể thưởng thức vẻ đẹp của hoa hướng dương ngay tại quê hương mình”. Không chỉ có hoa hướng dương, khu công viên còn rất nhiều loài hoa khác đang thi nhau đua nở cùng nhiều khung cảnh nên thơ như: vườn tình yêu, cầu hạnh phúc và một hồ nước rất trữ tình tạo không gian rực rỡ điểm tô thêm cho thành phố Cảng lúc giao mùa.

Do thời tiết khô hanh, hoa hướng dương rất dễ bị héo nên các công nhân tại đây phải chăm sóc hoa rất cẩn thận mỗi ngày. Tuy nhiên, việc quá đông du khách tới tham quan dẫn đến tình trạng chen chúc, xô đẩy, giẫm đạp lên hoa ảnh hưởng không nhỏ đến cảnh quan chung của khu công viên.

                                                                                              Phạm Thị Thanh Hiền

  Gửi tin phản hồi Gửi Email In bài viết
Ý kiến bạn đọc gửi
Tin tức này chưa có ý kiến nào