Liên kết website
   
Thêm một cơ sở dịch vụ tổng hợp đạt tiêu chuẩn phục vụ khách du lịch trung tâm thương mại VINCOM PLAZA IMPERIA
27/02/2019 - 16:37

Trung tâm thương mại VINCOM PLAZA IMPERIA tọa lạc tại phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng, cách Trung tâm thành phố Hải Phòng hơn 2 km. Nằm ở vị trí thuận lợi, với hai mặt giáp đường giao thông, dễ dàng kết nối đến các tuyến đường chính của thành phố.

Nằm trong quần thể Khu đô thị phức hợp Vinhomes Imperia, VINCOM PLAZA IMPERIA được thiết kế hiện đại, đẹp mắt, kiến trúc thành khối đế với 04 tầng nổi và 01 tầng hầm trên tổng diện tích mặt sàn 21.737 m2, liền kề với tòa tháp khách sạn 5 sao VinPearl 45 tầng, cao nhất khu vực Đông Bắc Bộ.Hiện tại Trung tâm có tổng số 65 gian hàng, trong đó có 15 gian hàng kinh doanh về lĩnh vực ẩm thực, 46 gian hàng kinh doanh về lĩnh vực thời trang, 03 gian hàng kinh doanh về lĩnh vực vui chơi giải trí và 01 siêu thị kinh doanh các mặt hàng tiêu dùng tổng hợp. Trung tâm tổng hợp nhiều ngành hàng từ các thương hiệu lớn trong nước và quốc tế.

Khu vực mua sắm tại các gian hàng và Siêu thị tiêu dùng Vinmart được bố trí tại tầng 1, tầng 2 tổng hợp nhiều ngành hàng từ các thương hiệu lớn trong nước và quốc tế; Các gian hàng ẩm thực trên diện tích 2.762m2, được bố trí tại tầng 3, nơi hội tụ tinh hoa ẩm thực phong phú vùng, miền; Khu vui chơi giải trí đa chức năng Power Bowl được bố trí tại tầng 3 gồm: khu bowling, khu vực các trò chơi điện tử, khu vui chơi trẻ em, khu vui chơi giải trí dành cho mọi lứa tuổi; Rạp chiếu phim – CGV tọa lạc tại tầng 4, cung cấp hệ thống các phòng chiếu phim 2D, 3D, 4D tiêu chuẩn quốc tế, luôn cập nhật những tác phẩm điện ảnh mới nhất.VINCOM PLAZA IMPERIA đã được cấp biển hiệu đạt tiêu chuẩn phục vụ khách du lịch. Cùng với VINCOM PLAZA tọa lạc trên đường Lê Thánh Tông, quận Ngô Quyền, đây là Trung tâm thứ hai trong hệ thống Trung tâm thương mại VINCOM có mặt tại thành phố Cảng. Với mục tiêu đem đến cho cuộc sống của người dân thành phố và khách du lịch hàng hóa, dịch vụ tiện ích, Trung tâm là địa chỉ tin cậy cho các khách hàng tới tham quan, mua sắm và vui chơi giải trí.

                               P. QLLH

  Gửi tin phản hồi Gửi Email In bài viết
Ý kiến bạn đọc gửi
Tin tức này chưa có ý kiến nào