Thông tin truy cập
 
Số lượt truy cập : 358140
Khách trực tuyến : 1111
Thành viên trực tuyến : 0
 
Thư chúc mừng của Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng
19/06/2019 - 15:49

 

THƯ CHÚC MỪNG

Hải Phòng, ngày 10 tháng 6 năm 2019

Kính gửi: Các đồng chí cán bộ, công chức, viên chức Sở Khoa học và Công nghệ!

Nhân dịp kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập Sở KH&CN Hải Phòng (26/6/1959 - 26/6/2019), thay mặt Lãnh đạo Thành ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân thành phố, tôi xin gửi tới toàn thể các đồng chí cán bộ, công chức, viên chức Sở KH&CN lời chúc sức khỏe thành công và hạnh phúc!

Trong chặng đường 60 năm xây dựng và phát triển, tập thể cán bộ, công chức, viên chức Sở KH&CN - tiền thân là Ban Khoa học Kỹ thuật đã không ngừng nỗ lực phấn đấu, phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần chủ động, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong mọi giai đoạn. Trải qua các thời kỳ, Sở KH&CN đã làm tốt công tác tham mưu định hướng phát triển KH&CN, tham mưu cho thành phố ban hành nhiều nghị quyết, chiến lược, quy hoạch, kế hoạch quan trọng về KH&CN góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của thành phố.

Tôi biểu dương và chúc mừng những thành tích, đóng góp của các thế hệ lãnh đạo, công chức, viên chức Sở KH&CN. Những nỗ lực không mệt mỏi của các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức các thế hệ đã góp phần quan trọng đưa KH&CN thực sự trở thành động lực thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, gắn kết KH&CN với sản xuất và đời sống, phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế của thành phố.

Ngày 24/01/2019, Bộ Chính trị đã ban hành Nghị quyết số 45-NQ/TW về xây dựng và phát triển thành phố Hải Phòng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.Nghị quyết đã mở ra vận hội mới cùng những thách thức đối với ngành KH&CN nói riêng và thành phố Hải Phòng nói chung.

Tôi mong mỏi và tin tưởng rằng tập thể cán bộ, công chức, viên chức Sở KH&CN tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, trí tuệ, đổi mới, sáng tạo, đưa KH&CN của thành phố lên tầm cao mới, đóng góp tích cực, hiệu quả vào công cuộc xây dựng và phát triển thành phố của chúng ta trong giai đoạn mới.

Xin gửi các đồng chí và gia đình lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Trân trọng!NGUYỄN VĂN TÙNG

Phó Bí thư Thành uỷ,

Chủ tịch Uỷ ban nhân dân thành phố Hải Phòng  Gửi tin phản hồi Gửi Email In bài viết
Ý kiến bạn đọc gửi
Tin tức này chưa có ý kiến nào
Phân lập thành công virus Corona - Bước tiến quan trọng của Y tế Việt Nam trong công cuộc phòng chống dịch
Thời gian: 11/02/2020 - 11:39
PGS.TS Lê Thị Quỳnh Mai - Phó Viện trưởng Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương (NIHE) là tổng chỉ huy của đơn vị nghiên cứu vừa nuôi cấy rồi phân lập thành công chủng virus Corona mới vào sáng 07/02/2020 - một bước tiến vô cùng hệ trọng của y tế Việt Nam trong công cuộc chống dịch bệnh.