Thông tin truy cập
 
Số lượt truy cập : 358140
Khách trực tuyến : 873
Thành viên trực tuyến : 0
 
Sôi nổi Giải kéo co nhân kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Sở Khoa học và Công nghệ Hải Phòng
19/06/2019 - 15:56

Sôi nổi Giải kéo co nhân kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Sở Khoa học và Công nghệ Hải Phòng

Chiều 14/6, tại Chi cục Tiêu chuẩn - Đo lường - Chất lượng (sau đây gọi tắt là Chi cục) diễn ra Giải thi đấu kéo co giữa các phòng ban, đơn vị trực thuộc Sở Khoa học và Công nghệ. Đây là một trong những hoạt động văn hóa thể thao nhằm chào mừng 60 năm ngày thành thành lập Sở KH&CN (26/6/1959-26/6/2019).

Các đội trưởng nhận cờ và hoa chúc mừng từ Ban tổ chức giải.

Tham gia giải có 06 đội gồm: Liên minh Khối văn phòng Sở, Trung tâm Thông tin KH&CN, Trung tâm Khoa học xã hội và Nhân văn (02 đội); Chi cục (02 đội); Trung tâm Ứng dụng tiến bộ KH&CN (01 đội) và Sàn Giao dịch Công nghệ và Thiết bị (01 đội). Mỗi đội có 07 thành viên gồm 04 nam và 03 nữ và chia làm 2 bảng thi đấu vòng tròn 1 lượt. Kết thúc vòng bảng, chọn ra 02 đội nhất bảng thi đấu chung kết tranh giải nhất - nhì; 02 đội nhì bảng thi đấu tranh giải ba.

Ngay sau lễ khai mạc, với tinh thần quyết tâm cao, các đội đã cống hiến cho khán giả những màn kéo co cam go, kịch tính trong sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cán bộ công chức, viên chức, người lao động toàn Sở. Kết quả, 02 đội của đội Chi cục đã xuất sắc giành giải nhất và giải nhì. Giải ba thuộc về đội Sàn Giao dịch Công nghệ và Thiết bị.

Đây là dịp để các cán bộ công chức, viên chức, người lao động Sở KH&CN giao lưu, học hỏi, rèn luyện kĩ năng làm việc theo nhóm, đồng thời khuyến khích phong trào thể thao trong toàn Sở. Giải kéo co cũng là một trong những hoạt động hướng tới Lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Sở KH&CN vào 26/6/2019 tới đây./.

Một số hình ảnh tại Giải thi đấu:

Các đội quyết tâm giành thành tích cao tại Giải thi đấu.

Đại diện các đội bốc thăm chia bảng thi đấu.

Đội Chi cục 1  - Ứng cử viên vô địch năm nay.

Tuy nhiên, đội Chi cục 2 đã thi đấu xuất sắc và giành chức vô địch.

Đồng chí Dương Ngọc Tuấn - Giám đốc Sở KH&CN trao giải cho đội vô địch.

Đồng chí Đỗ Gia Khánh - Phó Giám đốc Sở KH&CN trao giải cho đội đạt giải nhì.

Trường Xuân

  Gửi tin phản hồi Gửi Email In bài viết
Ý kiến bạn đọc gửi
Tin tức này chưa có ý kiến nào
Phân lập thành công virus Corona - Bước tiến quan trọng của Y tế Việt Nam trong công cuộc phòng chống dịch
Thời gian: 11/02/2020 - 11:39
PGS.TS Lê Thị Quỳnh Mai - Phó Viện trưởng Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương (NIHE) là tổng chỉ huy của đơn vị nghiên cứu vừa nuôi cấy rồi phân lập thành công chủng virus Corona mới vào sáng 07/02/2020 - một bước tiến vô cùng hệ trọng của y tế Việt Nam trong công cuộc chống dịch bệnh.