Thông tin truy cập
 
Số lượt truy cập : 346215
Khách trực tuyến : 327
Thành viên trực tuyến : 0
 
Bế giảng khóa đào tạo Giám đốc Chiến lược (Keieijuku) khóa 2
15/06/2018 - 08:53

Bế giảng khóa đào tạo Giám đốc Chiến lược (Keieijuku) khóa 2

 Sáng 14/6/2018, tại Trung tâm Hội nghị thành phố diễn ra Lễ bế giảng khóa đào tạo Giám đốc Chiến lược (Keieijuku) khóa 2. Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Khắc Nam tham dự và chỉ đạo tại buổi lễ.

Lớp Giám đốc Chiến lược (Keieijuku) khóa 2 có 30 học viên đến từ 20 doanh nghiệp trên địa bàn thành phố. Theo chương trình đào tạo, học viên được học 8 chuyên đề tại Việt Nam, 2 tuần thực tập tại Nhật Bản và 1 tuần thực hiện báo cáo tốt nghiệp.

Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Khắc Nam trao chứng chỉ cho các học viên.

Trong quá trình học tập, các học viên đã được các giảng viên Việt Nam và Nhật Bản truyền đạt những vấn đề cốt lõi, quan trọng nhất trong quản trị doanh nghiệp; đồng thời được trải nghiệm thực tế, giao lưu, trao đổi thông tin, kết nối kinh doanh. Phong cách giảng dạy kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực tiễn đã giúp các học viên tiếp cận một khối lượng kiến thức lớn, phù hợp với xu hướng quản trị doanh nghiệp tiên tiến của một số doanh nghiệp lớn trên thế giới và đặc biệt là phong cách quản trị đặc trưng của Nhật Bản. Đến nay, đã có 27 học viên thực hiện việc báo cáo kết quả học tập, tổng kết lại những điều tâm huyết đã học được, những kiến thức đã và sẽ áp dụng vào doanh nghiệp của mình và được đánh giá cao bởi các chuyên gia Nhật Bản.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Khắc Nam khẳng định, thành phố hoan nghênh việc hợp tác đào tạo với các đối tác Nhật Bản và những tổ chức có uy tín, kinh nghiệm trong việc cung cấp đào tạo nhân lực chất lượng cao, như: Tổ chức JICA, Viện Phát triển nguồn nhân lực Việt Nam - Nhật Bản, trường Đại học Ngoại thương Hà Nội; đồng thời hoan nghênh việc thắt chặt quan hệ hợp tác, hữu nghị giữa thành phố với các đối tác Nhật Bản. Phó Chủ tịch tin rằng, bằng những kiến thức, kinh nghiệm đã được học, các học viên sẽ tiếp tục tìm tòi, áp dụng để nâng cao sức cạnh tranh, lợi nhuận cho doanh nghiệp, đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội chung của thành phố.

Sau 3 năm thực hiện Kế hoạch “Bồi dưỡng, đào tạo giám đốc, quản trị doanh nghiệp giỏi” tại Hải Phòng, đã có 2 lớp giám đốc chiến lược hoàn thành, 51 doanh nhân được đào tạo theo chương trình Keieijuku và theo kế hoạch. Lớp Keieijuku 3 dự kiến sẽ tuyển sinh trong tháng 8 năm 2018.

Hoàng Dũng

  Gửi tin phản hồi Gửi Email In bài viết
Ý kiến bạn đọc gửi
Tin tức này chưa có ý kiến nào
Kiểm tra công tác cải cách hành chính tại Sở Khoa học và Công nghệ
Thời gian: 19/09/2018 - 10:19
Chiều 18/9, Đoàn Kiểm tra số 2 do Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Khắc Nam làm trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra công tác cải cách hành chính nhà nước, công vụ, công chức năm 2018 tại Sở Khoa học và Công nghệ (Sở KH&CN)...
Tin mới
Quyết định số 2429/QĐ-CT ngày 17/9/2018 của UBND thành phố Hải Phòng về việc công bố danh mục thủ tục hành chính mới ban hành, thủ tục hành chính được thay thế, thủ tục hành chính bị bãi bỏ lĩnh vực khoa học và công nghệ
Cuộc thi sáng chế năm 2018: Phát huy năng lực sáng tạo
Thông báo về Cuộc thi Sáng chế năm 2018
Tặng giải thưởng Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng Hải Phòng năm 2018
Cải thiện chỉ số Đổi mới sáng tạo tại Hải Phòng
Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp: cắt u gan không cần mở ổ bụng
Xây dựng mô hình ứng dụng công nghệ nuôi cấy mô tế bào thực vật nhân giống 2 loài lan dược liệu
Thúc đẩy hình thành và phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo
Khai giảng Lớp giám đốc chiến lược (Keieijuku) khóa 3 tại Hải Phòng
Công nghệ vật liệu mới, tiềm năng ứng dụng trong xây dựng
Bế giảng Khóa học đào tạo “Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp”
Nông nghiệp thông minh thích ứng với biến đổi khí hậu tại Hải Phòng
Giới thiệu công nghệ, sản phẩm thân thiện với môi trường trong xây dựng đô thị
Giới thiệu các công nghệ xử lý rác thải da giầy và may mặc cung cấp nhiệt cho lò hơi trong sản xuất
Phát triển hoạt động Mạng lưới Thông tin Khoa học và Công nghệ Hải Phòng năm 2018