Thông tin truy cập
 
Số lượt truy cập : 347565
Khách trực tuyến : 2781
Thành viên trực tuyến : 7
 
Bế giảng khóa đào tạo Giám đốc Chiến lược (Keieijuku) khóa 2
15/06/2018 - 08:53

Bế giảng khóa đào tạo Giám đốc Chiến lược (Keieijuku) khóa 2

 Sáng 14/6/2018, tại Trung tâm Hội nghị thành phố diễn ra Lễ bế giảng khóa đào tạo Giám đốc Chiến lược (Keieijuku) khóa 2. Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Khắc Nam tham dự và chỉ đạo tại buổi lễ.

Lớp Giám đốc Chiến lược (Keieijuku) khóa 2 có 30 học viên đến từ 20 doanh nghiệp trên địa bàn thành phố. Theo chương trình đào tạo, học viên được học 8 chuyên đề tại Việt Nam, 2 tuần thực tập tại Nhật Bản và 1 tuần thực hiện báo cáo tốt nghiệp.

Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Khắc Nam trao chứng chỉ cho các học viên.

Trong quá trình học tập, các học viên đã được các giảng viên Việt Nam và Nhật Bản truyền đạt những vấn đề cốt lõi, quan trọng nhất trong quản trị doanh nghiệp; đồng thời được trải nghiệm thực tế, giao lưu, trao đổi thông tin, kết nối kinh doanh. Phong cách giảng dạy kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực tiễn đã giúp các học viên tiếp cận một khối lượng kiến thức lớn, phù hợp với xu hướng quản trị doanh nghiệp tiên tiến của một số doanh nghiệp lớn trên thế giới và đặc biệt là phong cách quản trị đặc trưng của Nhật Bản. Đến nay, đã có 27 học viên thực hiện việc báo cáo kết quả học tập, tổng kết lại những điều tâm huyết đã học được, những kiến thức đã và sẽ áp dụng vào doanh nghiệp của mình và được đánh giá cao bởi các chuyên gia Nhật Bản.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Khắc Nam khẳng định, thành phố hoan nghênh việc hợp tác đào tạo với các đối tác Nhật Bản và những tổ chức có uy tín, kinh nghiệm trong việc cung cấp đào tạo nhân lực chất lượng cao, như: Tổ chức JICA, Viện Phát triển nguồn nhân lực Việt Nam - Nhật Bản, trường Đại học Ngoại thương Hà Nội; đồng thời hoan nghênh việc thắt chặt quan hệ hợp tác, hữu nghị giữa thành phố với các đối tác Nhật Bản. Phó Chủ tịch tin rằng, bằng những kiến thức, kinh nghiệm đã được học, các học viên sẽ tiếp tục tìm tòi, áp dụng để nâng cao sức cạnh tranh, lợi nhuận cho doanh nghiệp, đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội chung của thành phố.

Sau 3 năm thực hiện Kế hoạch “Bồi dưỡng, đào tạo giám đốc, quản trị doanh nghiệp giỏi” tại Hải Phòng, đã có 2 lớp giám đốc chiến lược hoàn thành, 51 doanh nhân được đào tạo theo chương trình Keieijuku và theo kế hoạch. Lớp Keieijuku 3 dự kiến sẽ tuyển sinh trong tháng 8 năm 2018.

Hoàng Dũng

  Gửi tin phản hồi Gửi Email In bài viết
Ý kiến bạn đọc gửi
Tin tức này chưa có ý kiến nào
Endophyte và các giải pháp thông minh trong trồng trọt
Thời gian: 19/11/2018 - 16:25
Sáng 16/11, tại Khu Du lịch sinh thái trải nghiệm nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao đảo Bầu (huyện An Lão), Trung tâm Khuyến nông thành phố Hải Phòng phối hợp cùng công ty Cổ phần Nông nghiệp Việt Nam UKR tổ chức hội thảo “Giới thiệu một số tiến bộ kỹ thuật mới trong sản xuất lúa, rau màu khối doanh nghiệp năm 2018” nhằm giới thiệu về Endophyte nano và các chủng loại phân bón thế hệ mới cho kỹ thuật canh tác nông nghiệp.
Tin mới
Endophyte và các giải pháp thông minh trong trồng trọt
Cần làm gì để phát huy dân chủ trong công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật đảng?
Định hướng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo và phát triển trong quy hoạch và xây dựng thành phố thông minh
Nghiên cứu luận cứ khoa học phục vụ xây dựng chiến lược đối ngoại của thành phố Hải Phòng đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2035
Giải bóng đá Khối thi đua Văn hóa, Xã hội - Khoa học và Công nghệ
Viện Khoa học Vật liệu - Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam: Chế tạo thành công hệ thống thiết bị chống ăn mòn catot sử dụng dòng điện ngoài
Thí điểm thành công mô hình hợp tác xã chăn nuôi tại Kiến Thụy
Nghiên cứu ứng dụng điện não số hóa trong điều chỉnh độ mê ở các bệnh nhân được phẫu thuật tại Hải Phòng
Tập huấn Bảo hộ và khai thác quyền sở hữu trí tuệ đối với các sản phẩm đặc sản địa phương
Nghiên cứu hoàn thiện quy trình nuôi thâm canh tôm thẻ chân trắng (Penaeus vannamei) hai giai đoạn bằng công nghệ Biofloc trong vùng nước lợ Hải Phòng
Hải Phòng: Phát động Hội thi Sáng tạo kỹ thuật nhà nông lần thứ II năm 2018-2019
Thương mại điện tử trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0
Hội nghị phổ biến Luật An ninh mạng tại Sở Khoa học và Công nghệ
Bảo tồn, phát huy giá trị di tích lịch sử văn hóa trong phong trào xây dựng nông thôn mới
Ban hành Quy chế tổ chức và hoạt động của Mạng lưới các cơ quan thông báo và hỏi đáp về hàng rào kỹ thuật trong thương mại và Ban liên ngành TBT