Thông tin truy cập
 
Đang tải dữ liệu...
 
Lãnh đạo thành phố tiếp Đoàn Tổ chức Xúc tiến Du lịch vì các thành phố Châu Á Thái Bình Dương
19/06/2019 - 14:37

Lãnh đạo thành phố tiếp Đoàn Tổ chức Xúc tiến Du lịch vì các thành phố Châu Á Thái Bình Dương

Sáng 19/4, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Thành có buổi làm việc với Đoàn Ban Thư ký Tổ chức Xúc tiến Du lịch vì các thành phố châu Á Thái Bình Dương (tổ chức TPO). Cùng dự có lãnh đạo các Sở, ngành liên quan.

Tại buổi gặp, ngài Dalryeo Jo, Phó Tổng Thư ký, Trưởng đoàn công tác cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của thành phố và sự hợp tác quý báu của thành phố với tổ chức TPO. Chuyến đi lần này, tổ chức TPO gửi giấy mời Chủ tịch UBND thành phố và đoàn thành phố tham dự Đại hội lần thứ 9 của TPO ngày 25-28/9/2019 tại Busan, Hàn Quốc.

Đại hội lần thứ 9 này là buổi toạ đàm của các thành viên, nơi biểu diễn các tiết mục quảng bá hình ảnh du lịch các thành phố và có các buổi triển lãm các sản phẩm thương hiệu du lịch của các thành viên để thúc đẩy cơ hội hợp tác giữa các thành viên của tổ chức TPO. Ngài Dalryeo Jo đánh giá cao sự có mặt đoàn thành phố Hải Phòng. Và đợt này, tổ chức TPO cũng mong muốn Hải Phòng ủng hộ mời thêm các thành viên mới tham gia TPO (thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh)


Buổi tiếp xúc của lãnh đạo thành phố với Đoàn công tác Ban Thư ký tổ chức TPO.

Hiện nay, tổ chức TPO đã có hơn 100 thành phố thành viên và các đối tác tiềm năng khác, với mục đích là xúc tiến, chia sẻ thông tin về du lịch và các chính sách trọng điểm về du lịch của các thành phố. Ngài Phó Tổng Thư ký mong đợi thành phố Hải Phòng sẽ đóng góp nhiều hơn nữa tăng hiệu quả hoạt động của tổ chức TPO.

Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Thành cảm ơn chuyến viếng thăm đầu tiên của Phó Tổng Thư ký TPO tới thành phố và trân trọng những nhận xét, đánh giá cao về những đóng góp của Hải Phòng với tổ chức TPO. Phó Chủ tịch thông tin Hải Phòng đã gia nhập tổ chức TPO từ năm 2007 và là một trong bốn tỉnh, thành phố của Việt Nam tham gia. Phó Chủ tịch nhận định tổ chức TPO đóng góp vai trò rất lớn quảng bá, xúc tiến hình ảnh du lịch của Hải Phòng trong suốt thời gian qua.


Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Văn Thành nhận giấy mời tham dự Đại hội lần thứ 9 của tổ chức TPO.

Phó Chủ tịch thông tin tới đoàn công tác: cùng với nền kinh tế phát triển nhanh, thành phố có những điểm du lịch như Cát Bà và có các lễ hội truyền thống gắn với việc xây dựng và giữ nước của dân tộc Việt Nam nói chung, con người Hải Phòng nói riêng. Hải Phòng được Chính phủ Việt Nam đánh giá là vùng trung tâm phát triển kinh tế phía Bắc Việt Nam và duyên hải Bắc bộ. Hệ thống giao thông kết nối hết sức dầy đặc với các tỉnh, thành phố lân cận và đang được quan tâm đầu tư ngày càng hiện đại hơn. Đường hàng không có Cảng Quốc tế Cát Bi với các đường bay kết nối Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Phú Quốc, Nha Trang, Đà Lạt, Quy Nhơn; tuyến bay quốc tế đi Bangkok, Incheon, Quảng Châu. Thành phố đang vận động xúc tiến mở chuyến bay quốc tế tới Nhật Bản, Trung Quốc và Hàn Quốc. Thời gian tới rất mong tổ chức TPO xúc tiến các hãng hàng không Hàn Quốc mở tuyến bay trực tiếp tới Hải Phòng. Về lời mời của tổ chức, Phó Chủ tịch nhận lời và sẽ thông báo, xin ý kiến Chủ tịch UBND thành phố và sẽ chuẩn bị tốt nhất khi đến tham dự Đại hội lần này.

  Gửi tin phản hồi Gửi Email In bài viết
Ý kiến bạn đọc gửi
Tin tức này chưa có ý kiến nào
Các tin đã đưa
ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI HỮU NGHỊ VIỆT NAM – LÀO NHIỆM KỲ 2019-2024: ĐẨY MẠNH CÔNG TÁC ĐỐI NGOẠI NHÂN DÂN, TĂNG CƯỜNG MỐI QUAN HỆ TRUYỀN THỐNG ĐẶC BIỆT VỚI LÀO(29/12/2019 - 13:54)
Đẩy nhanh tiến trình đưa vịnh Lan Hạ trở thành thành viên chính thức của Hiệp hội các vịnh đẹp nhất thế giới(18/12/2019 - 15:16)
Tạo mọi điều kiện cho các tổ chức phi chính phủ nước ngoài triển khai tốt các dự án tại Việt Nam(16/12/2019 - 14:27)
Thành phố Hải Phòng tham gia Liên hoan Ẩm thực Quốc tế 2019(11/12/2019 - 11:27)
Hội thảo Vấn đề giới và Môi trường bền vững trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương do UNITAR CIFAL tổ chức tại Hàn Quốc(11/12/2019 - 08:19)
Sinh viên Lào tìm hiểu di tích lịch sử văn hóa tại Hải Phòng(02/12/2019 - 14:22)
Tổng kết công tác thi đua khen thưởng 2019 Cụm thi đua số 2, Bộ Ngoại giao(01/12/2019 - 14:01)
Tăng cường thúc đẩy quan hệ hợp tác với thành phố Fukuoka (Nhật Bản)(28/11/2019 - 15:43)
Thúc đẩy giao lưu hợp tác đào tạo nghề giữa thành phố Hải Phòng và tỉnh Kagawa (Nhật Bản)(27/11/2019 - 16:03)
Triển khai mô hình Khu Công nghiệp sinh thái tại Khu công nghiệp Nam Cầu Kiền(16/11/2019 - 10:22)
Hải Phòng tăng cường thúc đẩy hợp tác về giáo dục – đào tạo với các địa phương Nhật Bản(12/11/2019 - 06:51)
Năm Chủ tịch ASEAN: Vị thế và vai trò Việt Nam(11/11/2019 - 07:39)
Chuyển trang    
Trang số:  1/94
Số bản ghi trên trang:


Tin mới
Lịch tiếp công dân năm 2020
ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI HỮU NGHỊ VIỆT NAM – LÀO NHIỆM KỲ 2019-2024: ĐẨY MẠNH CÔNG TÁC ĐỐI NGOẠI NHÂN DÂN, TĂNG CƯỜNG MỐI QUAN HỆ TRUYỀN THỐNG ĐẶC BIỆT VỚI LÀO
Đẩy nhanh tiến trình đưa vịnh Lan Hạ trở thành thành viên chính thức của Hiệp hội các vịnh đẹp nhất thế giới
Việt Nam có phải là mỏ vàng của các công ty Hàn Quốc?
Thành phố Hải Phòng tham gia Liên hoan Ẩm thực Quốc tế 2019
Thể lệ cuộc vận động "Doanh nghiệp doanh nhân đóng góp ý kiến hoàn thiện cơ chế, chính sách phát triển kinh tế"
Vận động doanh nghiệp, doanh nhân góp ý kiến hoàn thiện cơ chế, chính sách phát triển kinh tế
Triển khai mô hình Khu Công nghiệp sinh thái tại Khu công nghiệp Nam Cầu Kiền
Hải Phòng tăng cường thúc đẩy hợp tác về giáo dục – đào tạo với các địa phương Nhật Bản
Năm Chủ tịch ASEAN: Vị thế và vai trò Việt Nam
Tăng cường nâng cao năng lực phòng cháy chữa cháy, thông qua sử dụng phương thức quản lý diễn tập liên kết tại Hải Phòng
Chung kết Cuộc thi "Hùng biện tiếng Việt cho lưu học sinh Lào tại Việt Nam"
Đoàn Ngân hàng Phát triển Châu á (ADB) thăm làm việc tại Hải Phòng
Đoàn Đại sứ quán Australia thăm làm việc tại Hải Phòng
Cục Kinh tế - Công nghiệp và các doanh nghiệp thành phố Kitakyushu (Nhật Bản) khảo sát, tìm kiếm cơ hội hợp tác tại Hải Phòng