W3Counter

Chương trình hành động của đồng chí Nguyễn Thị Hải Hà Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường Chính trị Tô Hiệu
20/05/2016 - 11:39
Chương trình hành động của đồng chí Nguyễn Thị Hải Hà Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường Chính trị Tô Hiệu

            Họ và tên: Nguyễn Thị Hải Hà

            Ngày sinh: 01/01/1981

            Tôi rất vinh dự khi được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND thành phố Hải Phòng khóa XV (nhiệm kỳ 2016-2021), đây là trách nhiệm, đồng thời là vinh dự lớn lao của tôi. Với 11 năm công tác tại các Ban của Đảng và Trường Chính trị Tô Hiệu, tham gia nghiên cứu tình hình kinh tế - xã hội của thành phố Hải Phòng và trực tiếp đứng lớp để trao đổi các vấn đề lý luận - thực tiễn, tuy còn có những hạn chế nhất định nhưng tôi luôn có trách nhiệm cao với công việc và không ngừng phấn đấu cho sự nghiệp xây dựng, bảo vệ, phát triển của đất nước, của thành phố và huyện nhà, vì mục tiêu:

“Dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh”

“Xây dựng Hải Phòng trở thành thành phố Cảng xanh, văn minh, hiện đại”

“Xây dựng huyện An Lão phát triển nhanh và bền vững”

Là ứng cử viên đại biểu HĐND thành phố Hải Phòng khóa XV (nhiệm kỳ 2016-2021), tôi dự kiến thực hiện nhiệm vụ người đại biểu của nhân dân – nếu được cử tri tín nhiệm, như sau:

            1. Thực hiện đầy đủ chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn người đại biểu HĐND đã được ghi trong Luật Tổ chức chính quyền địa phương, Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND:

            - Tham dự đầy đủ các kỳ họp, phiên họp HĐND, tích cực thảo luận và biểu quyết các vấn đề thuộc nhiệm vụ và quyền hạn của HĐND, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả và vị thế của HĐND.

            - Tích cực tham gia tiếp xúc cử tri, bảo đảm là cầu nối đại diện phản ánh trung thực ý kiến, nguyện vọng cử tri, nhất là ở khu vực mình ứng cử và cư trú với HĐND, UBND và các cơ quan liên quan. Tôi sẽ giữ liên lạc thường xuyên với cử tri để nắm rõ tình hình và lắng nghe các ý kiến, nguyện vọng để thảo luận những kiến nghị này trong các kỳ họp của HĐND, cũng như chuyển đến các cơ quan liên quan, gặp gỡ cử tri trước và sau mỗi kỳ họp HĐND để nắm bắt những ý kiến cũng như phản hồi và thông tin lại cho cử tri.

2. Với cương vị là Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Tô Hiệu, giảng viên kiêm chức của Khoa Lý luận Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, qua nhiều lần tham gia giảng dạy, trao đổi các vấn đề thực tế tại huyện nhà, tôi cũng đã được nghe phản ánh từ nhiều nhóm cử tri khác nhau về những băn khoăn khi tốc độ triển khai một số công trình, dự án còn chậm, thi công kéo dài; kết cấu hạ tầng giao thông nhiều tuyến đường xuống cấp, gây khó khăn cho sản xuất kinh doanh và đời sống của nhân dân, một số cơ sở sản xuất ô nhiễm chậm được xử lý và giải quyết dứt điểm; huyện cũng chưa có điểm xử lý rác thải tập trung, còn 4 xã chưa có bãi chôn lấp rác thải… Đặc biệt là công tác xã hội hóa giáo dục, đầu tư xây dựng cơ sở vật chất của một số trường còn khó khăn, công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân, nhất là khám chữa bệnh còn nhiều bất cập…

Trước mắt, tôi sẽ đề nghị chính quyền thành phố xem xét giải quyết những vấn đề cụ thể bức xúc, những vụ việc tồn đọng trên địa bàn thành phố nói chung và huyện An Lão nói riêng để góp phần phát triển kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội. Chủ động nghiên cứu tìm biện pháp đề xuất cấp có thẩm quyền, trả lời những yêu cầu kiến nghị chính đáng của nhân dân một cách nghiêm túc.

3. Bản thân và gia đình gương mẫu chấp hành mọi đường lối chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương cũng như đơn vị công tác, chủ động tham gia đóng góp có hiệu quả các công việc, các hoạt động cộng đồng khuyến học, nhân đạo từ thiện…của huyện An Lão, quận Hồng Bàng nơi ứng cử và nơi cư trú.

Được sinh ra và lớn lên tại xã An Thọ, huyện An Lão – mảnh đất đã nuôi dưỡng tôi trưởng thành về nhiều mặt, tôi nguyện sẽ cống hiến hết mình để phục vụ cho nhân dân của huyện nhà.

Tôi sẽ tích cực học tập rèn luyện, hoàn thành chương trình học cao cấp lý luận chính trị và NCS cũng như nhiều chương trình đào tạo, bồi dưỡng khác để nâng cao trình độ mọi mặt, ngang tầm với yêu cầu nhiệm vụ ở thời kỳ đẩy mạnh CNH, HĐH và hội nhập quốc tế, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tôi xin hứa sẽ luôn tin tưởng vào nhân dân, làm mọi việc để đảm bảo rằng với thế và lực mới, huyện An Lão của chúng ta sẽ tiếp tục phát triển với sức mạnh đại đoàn kết của toàn dân, đẩy mạnh chuyển dịch cơ cấu kinh tế, phát triển nhanh và bền vững để trở thành huyện đạt chuẩn nông thôn mới!

Kính mong được sự quan tâm giúp đỡ của các cấp ủy Đảng, chính quyền, UBMTTQ, các đoàn thể và toàn thể cử tri.

Trân trọng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo, các quý vị đại biểu tham dự hội nghị và các cử tri.

Kính chúc các đồng chí và cử tri sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

  Gửi tin phản hồi Gửi Email In bài viết
Ý kiến bạn đọc gửi
Tin tức này chưa có ý kiến nào
 Tin mới
Đoàn Đại biểu cán bộ thành phố Hải Phòng tham dự Hội nghị Thượng đỉnh các thành phố toàn cầu tại Dubai
Giải Việt dã Cúp Hoa Phượng Đỏ và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2017 diễn ra vào ngày 26/3
Thông cáo báo chí về việc tiếp nhận, bổ nhiệm một số cán bộ từ doanh nghiệp về công tác tại các cơ quan thành phố Hải Phòng
Tập trung đẩy nhanh tiến độ cổ phần hóa doanh nghiệp theo chỉ đạo của Chính phủ
Đoàn kết, kiên định, chủ động, sáng tạo vì sự phát triển của thành phố
Hội nghị trực tuyến toàn quốc công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông quý I năm 2017
Cục thuế thành phố tổ chức tuần lễ tăng cường hỗ trợ quyết toán thuế
Tăng cường vận động ủng hộ Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa”
Việc chống sạt lở núi Phướn và núi Thiên Văn phải bảo đảm đúng quy định pháp luật
Sôi động “Ngày hội thanh niên - sinh viên khỏe năm học 2016-2017”
3 công trình được tặng Giải thưởng Nguyễn Bỉnh Khiêm về KH&CN
Dự án Đường ô tô Tân Vũ – Lạch Huyện: Phấn đấu hoàn thành và đưa vào khai thác trước ngày 2/9/2017
Điểm báo hàng ngày về Hải Phòng (ngày 15/03/2017)
Chủ động thông báo lịch trình, tiến độ thi công giảm thiểu phiền hà đến các hộ dân và doanh nghiệp
Dự án Thoát nước mưa, nước thải, quản lý chất thải rắn Hải Phòng giai đoạn I: Đảm bảo giải phóng mặt bằng trong tháng 3/2017Liên kết website
   
Thông tin truy cập
 
Số lượt truy cập : 4535972
Khách trực tuyến : 3638
Thành viên trực tuyến : 1