W3Counter

Đóng góp xây dựng huyện đảo Bạch Long Vỹ phát triển về kinh tế, vững mạnh về quốc phòng-an ninh
20/05/2016 - 14:33
Đóng góp xây dựng huyện đảo Bạch Long Vỹ phát triển về kinh tế, vững mạnh về quốc phòng-an ninh


Đồng chí Đỗ Đức Hòa, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đảo Bạch Long Vỹ, ứng cử viên HĐND thành phố khóa 15, Đơn vị bầu cử số 1.

- Cảm nghĩ của đồng chí khi được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND thành phố khóa 15, nhiệm kỳ 2016 -2021?

 

- Tôi rất vinh dự được giới thiệu ứng cử tại đơn vị bầu cử số 1 gồm quận Hồng Bàng, huyện Cát Hải và huyện đảo Bạch Long Vỹ. Thời gian qua, trên cương vị công tác được phân công, tôi cùng với tập thể lãnh đạo huyện đảo Bạch Long Vỹ không ngừng nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Với trách nhiệm là Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, tôi luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, chỉ đạo các đơn vị thực hiện đồng bộ các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước và thành phố, cụ thể hóa tại mỗi cơ quan, tổ chức, đơn vị trên địa bàn huyện; thực hiện hiệu quả các nghị quyết, đề án, kế hoạch Đại hội Đảng bộ huyện đề ra. Cũng như kịp thời đề xuất các cơ quan cấp trên xem xét, giải quyết các vấn đề, kiến nghị chính đáng, hợp pháp của nhân dân huyện đảo. Được sự tín nhiệm của cử tri nơi công tác và cư trú giới thiệu ứng cử, tôi nhận thấy mình cần phải cố gắng, nỗ lực hơn để hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn, xứng đáng là người đại biểu nhân dân.

 

- Nếu được tín nhiệm bầu làm đại biểu HĐND thành phố khóa 15, trong chương trình hành động của mình, đồng chí tập trung vào những vấn đề gì?

 

- Thời gian qua, huyện đảo Bạch Long Vỹ có sự phát triển không ngừng về kinh tế - xã hội. Công tác an sinh xã hội, chăm lo cải thiện đời sống của nhân dân được tăng cường; quốc phòng-an ninh được giữ vững, huyện đảo tiền tiêu trở thành pháo đài bất khả xâm phạm của thành phố và cả nước. Tuy nhiên, để đáp ứng yêu cầu phát triển trong tình hình mới, huyện đảo còn không ít khó khăn. Vì thế, quan tâm tháo gỡ vướng mắc, giải quyết khó khăn để xây dựng, phát triển huyện đảo về mọi mặt sẽ là ưu tiên hàng đầu của tôi trong thời gian tới, trong đó tập trung vào 5 nội dung chính sau:

 

Một là: Giữ liên hệ thường xuyên với cử tri để nắm rõ tình hình và lắng nghe ý kiến, nguyện vọng của nhân dân; chuyển tải các kiến nghị của cử tri lên các kỳ họp HĐND thành phố, HĐND huyện, cũng như các cơ quan quản lý hữu quan, theo bám đến cùng vấn đề để có kết quả phản hồi với cử tri trong thời gian sớm nhất.

 

Thứ hai: Cùng tập thể Ban chấp hành Đảng bộ huyện lãnh đạo thực hiện thành công các chỉ tiêu đại hội Đảng bộ các cấp đề ra, quyết tâm đổi mới phương pháp lãnh đạo của Đảng. Tăng cường đoàn kết, kỷ luật trong Đảng. Thực hiện quyết liệt công tác cải cách hành chính, công khai minh bạch các văn bản, quy định pháp luật, tạo điều kiện thuận lợi để nhân dân tham gia giám sát; đẩy mạnh công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí.

 

Ba là: Tập trung cao xây dựng đảo Bạch Long Vỹ thành trung tâm hậu cần nghề cá và tìm kiếm cứu nạn khu vực phía Bắc; vững mạnh về quốc phòng an ninh; thu hút các doanh nghiệp đến đầu tư phát triển huyện đảo. Đồng thời quan tâm đến công tác bảo vệ môi trường biển, đảo; xây dựng quy hoạch huyện đảo với chiến lược dài hạn để huyện Bạch Long Vỹ trở thành đảo xanh, văn minh hiện đại, phát triển về mọi mặt.

 

Bốn là: Nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành xuất sắc vai trò là người đại biểu dân cử, tham gia đầy đủ, tích cực tại các kỳ họp cũng như xây dựng các nghị quyết, đề án đáp ứng yêu cầu phát triển thành phố và các quận, huyện: Hồng Bàng, Cát Hải, Bạch Long Vỹ nơi tôi ứng cử, góp phần cùng các địa phương phát huy kết quả đạt được, tiếp tục phát triển, nâng cao đời sống nhân dân.

 

Năm là: Không ngừng học tập nâng cao trình độ, rèn luyện phẩm chất chính trị, bản lĩnh nghị trường…làm tốt nhiệm vụ của người đại biểu dân cử, xứng đáng với niềm tin của cử tri.

 

- Trân trọng cảm ơn đồng chí!

Văn Cường thực hiện

  Gửi tin phản hồi Gửi Email In bài viết
Ý kiến bạn đọc gửi
Tin tức này chưa có ý kiến nào
Các tin đã đưa
Tích cực góp sức cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Vĩnh Bảo phấn đấu đạt chuẩn nông thôn mới năm 2020(20/05/2016 - 14:34)
Đóng góp xây dựng huyện đảo Bạch Long Vỹ phát triển về kinh tế, vững mạnh về quốc phòng-an ninh(20/05/2016 - 14:33)
Xây dựng Tiên Lãng ngày càng giàu đẹp, phát triển bền vững(20/05/2016 - 14:32)
Tập trung xây dựng huyện An Lão trở thành đô thị vệ tinh của thành phố vào năm 2020(20/05/2016 - 14:32)
Tham mưu thành phố các cơ chế chính sách khả thi thực hiện tái cơ cấu ngành nông nghiệp(20/05/2016 - 14:31)
Chú trọng lĩnh vực giáo dục - đào tạo, phát triển y tế, bảo vệ môi trường(20/05/2016 - 14:30)
Tiếp tục thực hiện các dự án phát triển hạ tầng giao thông, làm thay đổi diện mạo đô thị và phát triển kinh tế - xã hội thành phố(20/05/2016 - 14:30)
Chủ động, tích cực tham gia vào các nội dung thuộc thẩm quyền HĐND thành phố(19/05/2016 - 23:03)
Xây dựng quận Dương Kinh giàu về kinh tế, hiện đại về đô thị(19/05/2016 - 23:02)
Gắn phát triển kinh tế với tăng cường củng cố quốc phòng- an ninh và xây dựng khu vực phòng thủ vững chắc(19/05/2016 - 23:01)
Bảo vệ quyền và lợi ích của hợp pháp của công dân(19/05/2016 - 23:00)
Chú trọng quản lý, phát triển đô thị theo hướng đô thị xanh, văn minh, hiện đại(19/05/2016 - 22:59)
Chuyển trang    
Trang số:  1/6
Số bản ghi trên trang:
 Tin mới
Đoàn Đại biểu cán bộ thành phố Hải Phòng tham dự Hội nghị Thượng đỉnh các thành phố toàn cầu tại Dubai
Giải Việt dã Cúp Hoa Phượng Đỏ và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2017 diễn ra vào ngày 26/3
Thông cáo báo chí về việc tiếp nhận, bổ nhiệm một số cán bộ từ doanh nghiệp về công tác tại các cơ quan thành phố Hải Phòng
Tập trung đẩy nhanh tiến độ cổ phần hóa doanh nghiệp theo chỉ đạo của Chính phủ
Đoàn kết, kiên định, chủ động, sáng tạo vì sự phát triển của thành phố
Hội nghị trực tuyến toàn quốc công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông quý I năm 2017
Cục thuế thành phố tổ chức tuần lễ tăng cường hỗ trợ quyết toán thuế
Tăng cường vận động ủng hộ Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa”
Việc chống sạt lở núi Phướn và núi Thiên Văn phải bảo đảm đúng quy định pháp luật
Sôi động “Ngày hội thanh niên - sinh viên khỏe năm học 2016-2017”
3 công trình được tặng Giải thưởng Nguyễn Bỉnh Khiêm về KH&CN
Dự án Đường ô tô Tân Vũ – Lạch Huyện: Phấn đấu hoàn thành và đưa vào khai thác trước ngày 2/9/2017
Điểm báo hàng ngày về Hải Phòng (ngày 15/03/2017)
Chủ động thông báo lịch trình, tiến độ thi công giảm thiểu phiền hà đến các hộ dân và doanh nghiệp
Dự án Thoát nước mưa, nước thải, quản lý chất thải rắn Hải Phòng giai đoạn I: Đảm bảo giải phóng mặt bằng trong tháng 3/2017Liên kết website
   
Thông tin truy cập
 
Số lượt truy cập : 4535974
Khách trực tuyến : 3745
Thành viên trực tuyến : 1