UBND huyện tổ chức tiếp xúc các vận động viên dự giải vô địch vật tự do
19/03/2015 - 10:08

            Ngày 11/3/2015, tại Trung tâm Thể dục Thể thao, UBND huyện tổ chức tiếp xúc các vận động viên dự giải vô địch vật tự do cúp báo Hải Phòng lần thứ 23 năm 2015. Đồng chí Vũ Đức Cảnh - Phó chủ tịch UBND huyện về dự.

           

            Tham dự giải vô địch vật tự do cúp báo Hải Phòng năm nay huyện Tiên Lãng có 42 vận động viên, trong đó 16 vận động viên nam, 26 vận động viên nữ, tham gia tranh giải với 4 nội dung: Nam thiếu niên, nữ thiếu niên, nam vô địch và nữ vô địch. Các vận động viên tham dự lần này được tuyển chọn từ các xã, thị trấn, tiêu biểu như Đoàn Lập, Kiến Thiết, Bạch Đằng… đa phần các vận động viên được tuyển chọn qua các lớp nghiệp dư tham gia học tại Trung tâm thể dục thể thao huyện trong thời gian qua. Giải vật tự do tranh cúp Báo Hải Phòng năm nay được tổ chức trong 3 ngày 12, 13, 14/3 tại huyện Vĩnh Bảo. Tham dự giải lần này, vận động viên Lê Thị Quyên xã Quyết Tiến cho biết: Năm nay là năm thứ 8 em tham gia giải vật tự do tranh cúp báo Hải Phòng, qua 7 năm tham gia em đã đạt 4 huy chương vàng, 2 huy chương bạc và 1 huy chương đồng, đến thời điểm này, chúng em đã chuẩn bị tốt mọi điều kiện về tinh thần, kỹ thuật và chiến thuật, em sẽ mang hết sức mình để tham gia giải đấu, mang cúp cao nhất về với huyện”.

Dự và chỉ đạo hội nghị, đồng chí Vũ Đức Cảnh - Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu: Tiên Lãng là huyện có thế mạnh về môn vật tự do, năm nào huyện cũng có vận động viên tham gia tranh giải và đạt giải cao, có nhiều vận động viên trong đội tuyển vật của thành phố và quốc gia;  phát huy tinh thần truyền thống của huyện, thay mặt lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện xin chúc các vận động viên tham gia thi đấu với tinh thần đoàn kết, cao thượng, quyết tâm, đem lại thành tích cao về cho huyện”./.

  Gửi tin phản hồi Gửi Email In bài viết
Ý kiến bạn đọc gửi
Tin tức này chưa có ý kiến nào
Video Clip
Lễ hội Hoa Phượng Đỏ 2015
Liên kết website