Tiên Lãng: Triển khai kế hoạch vận động xây dựng nhà tưởng niệm lãnh tụ Nguyễn Đức Cảnh
19/03/2015 - 10:09

Tiên Lãng: Triển khai kế hoạch vận động xây dựng nhà tưởng niệm lãnh tụ Nguyễn Đức Cảnh

 

Thực hiện chủ trương của Thường trực Thành ủy và Thường trực Huyện ủy Tiên Lãng về hỗ trợ dự án tu bổ, tôn tạo Khu lưu niệm lãnh tụ Nguyễn Đức Cảnh tại thị trấn Diêm Điền, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình, hạng mục “xây dựng nhà tưởng niệm”. Hưởng ứng lời kêu gọi của Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố, ngày 12/3/2015 tại Hội trường Khối Đoàn thể huyện Tiên Lãng, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trấn Tổ quốc Việt Nam huyện phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch vận động tới toàn thể cán bộ, công nhân viên chức, lao động, lực lượng vũ trang, doanh nghiệp, nhà hảo tâm và các tầng lớp Nhân dân trong huyện.
     

Đồng chí Nguyễn Đức Cảnh là một trong những lãnh tụ xuất sắc của Đảng, người học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Đồng chí đã góp phần tích cực vào việc thành lập Đảng, thành lập Tổng Công hội Đỏ Bắc Kỳ (nay là Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam); là người sáng lập, đồng thời cũng là Bí thư đầu tiên của Đảng bộ Đảng Cộng sản Đông Dương Hải Phòng; đồng chí đã trọn đời cống hiến, chiến đấu, hy sinh cho sự nghiệp Cách mạng, vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của Nhân dân.

Đây là dịp để cán bộ và Nhân dân trong toàn huyện phát huy truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” tích cực tham gia quyên góp, ủng hộ kinh phí cho việc xây dựng “Nhà tưởng niệm” lãnh tụ Nguyễn Đức Cảnh. Đồng thời tuyên truyền giáo dục truyền thống yêu nước, tinh thần đấu tranh bất khuất kiên cường, sự hy sinh to lớn của các lớp cha anh đi trước đối với thế hệ hôm nay và mai sau.

  Gửi tin phản hồi Gửi Email In bài viết
Ý kiến bạn đọc gửi
Tin tức này chưa có ý kiến nào
Video Clip
Lễ hội Hoa Phượng Đỏ 2015
Liên kết website