Thông tin truy cập
 
Số lượt truy cập : 13801
Khách trực tuyến : 6337
Thành viên trực tuyến : 16
 
Liên kết Website
Skip Navigation Links.
Kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại huyện Thủy Nguyên: Đẩy mạnh công tác tuyên truyền
10/03/2011 - 08:30
 
Sáng 4-3, Đoàn công tác của Ủy ban bầu cử thành phố do đồng chí Nguyễn Thị Nghĩa, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố, Phó Chủ tịch Ủy ban bầu cử thành phố làm Trưởng đoàn, kiểm tra công tác triển khai chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa 13, nhiệm kỳ 2011- 2016 và bầu cử đại biểu HĐND các cấp tại huyện Thủy Nguyên.
Đến thời điểm này, Ban thường vụ Huyện ủy đã thành lập Ban chỉ đạo bầu cử gồm 21 thành viên và các tiểu ban có trách nhiệm giúp Ban chỉ đạo thực hiện toàn bộ các nội dung theo thẩm quyền trong quá trình trước trong và sau bầu cử. Đến 16/02 đã có 37/37 xã, thị trấn thành lập được ủy ban bẩu cử HĐND xã với tổng số cử tri là hơn 228.000. Huyện ủy Thủy Nguyên đề nghị thành phố sớm cân đối nguồn kinh phí phục vụ bầu cử do tình hình và đặc thù địa bàn các xã.

Phó Bí thư Thường trực Nguyễn Thị Nghĩa ghi nhận những kết quả triển khai của huyện, tuy nhiên, đồn chí lưu ý, Thuỷ Nguyên cần chủ động trong công tác tuyên truyền, lên kế hoạch kiểm tra giám sát, theo dõi sát công tác nhân sự, hướng dẫn, quán triệt về tận cơ sở; đặc biệt không phô trương, hình thức, lãng phí; bảo đảm ngày bầu cử thật sự là ngày hội của toàn dân.

Hoài Thu

  Gửi tin phản hồi Gửi Email In bài viết
Ý kiến bạn đọc gửi
Tin tức này chưa có ý kiến nào