Thông tin truy cập
 
Số lượt truy cập : 5715
Khách trực tuyến : 14482
Thành viên trực tuyến : 21
 
Liên kết Website
Skip Navigation Links.
Bảo đảm trật tự, an toàn giao thông các tháng cuối năm
13/09/2013 - 10:22

Ban An toàn giao thông huyện Thủy Nguyên vừa ban hành Kế hoạch triển khai công tác tăng cường các biện pháp giảm tai nạn giao thông và bảo đảm trật tự, an toàn giao thông các tháng cuối năm 2013.

Theo đó, nhằm giảm tai nạn giao thông và bảo đảm trật tự, an toàn giao thông các tháng cuối năm, Ban An toàn giao thông huyện chỉ đạo các ban, ngành, đơn vị, địa phương tiếp tục quán triệt, phổ biến các quy định của pháp luật về an toàn giao thông, đặc biệt vào tháng cao điểm về an toàn giao thông.

Giao Công an huyện tăng cường kiểm soát xử lý nghiêm các hành vi vi phạm trật tự an toàn giao thông, nhất là các lỗi vi phạm có nguy cơ cao gây tai nạn giao thông: chạy quá tốc độ quy định, chở quá số người quy định, uống rượu bia điều khiển phương tiện, người đi môtô, xe máy không đội mũ bảo hiểm… xây dựng phương án tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm về tốc độ.  Thường xuyên tổ chức lực lượng tuần lưu trên các tuyến được phân cấp quản lý, đồng thời tuyên truyền đến người vi phạm các quy định về an toàn giao thông và các phương pháp phòng tránh tai nạn, đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông.

Bố trí lực lượng thanh niên tình nguyên trực chốt tại các vị trí có đèn tín hiệu giao thông để hướng dẫn người tham gia giao thông đi đúng phần đường, làn đường và tín hiệu giao thông. Tổ chức ký cam kết đến từng đoàn viên các trường Trung học Phổ thông trong việc chấp hành luật giao thông…/.

  Gửi tin phản hồi Gửi Email In bài viết
Ý kiến bạn đọc gửi
Tin tức này chưa có ý kiến nào