Công đoàn xã Thụy Hương tổ chức ra quân dọn nghĩa trang liệt sỹ
11/07/2019 - 15:32

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2019) và kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, chiều ngày 09/7/2019, cán bộ - đoàn viên công đoàn xã Thụy Hương có hoạt động ý nghĩa, tổ chức ra quân dọn nghĩa trang liệt sỹ.


4h chiều, cán bộ đoàn viên công đoàn có mặt tại UBND xã, trao đổi, phân công nhiệm vụ cho từng nhóm. Các nhóm được chia ra tham gia cắt cỏ, dọn dẹp toàn bộ khuôn viên, chăm sóc các phần mộ.


Mặc dù thời tiết nóng bức, nhưng với tinh thần tình nguyện và sự tri ân đối với các anh hùng liệt sỹ, kết thúc buổi làm việc cán bộ đoàn viên công đoàn Thụy Hương đã quét dọn, cắt và nhổ sạch cỏ trong toàn bộ khuôn viên của nghĩa trang, các bụi cây được cắt tỉa gọn gàng, 120 phần mộ liệt sĩ ( trong đó, có 6 phần mộ liệt sỹ của các chiến sỹ công an hoạt động mật, đã anh dũng hi sinh và được chôn cất tại đây) được chăm sóc chu đáo.

Trải qua một buổi làm việc vất vả trong cái nắng nóng của mùa hè, song cán bộ đoàn viên công đoàn xã Thụy Hương đều tỏ ra rất vui vẻ bởi theo mọi người đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa, thể hiện sự tri ân thành kính trước sự hi sinh lớn lao của các anh hùng liệt sĩ, bảo vệ độc lập – tự do cho quê hương, đất nước./.

  Gửi tin phản hồi Gửi Email In bài viết
Ý kiến bạn đọc gửi
Tin tức này chưa có ý kiến nào
Liên kết website