Hải Phòng, ngày 08 tháng 12 năm 2019

Hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm chức danh Phó chủ tịch UBND phường

 

Chiều ngày 12/7/2018, đồng chí Dương Đình Ổn - Phó Chủ tịch UBND quận chủ trì hội nghị công bố quyết định phê chuẩn kết quả Bầu Phó Chủ tịch UBND phường Quán Toan khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021. Cùng dự có các đ/c lãnh đạo Ban Tổ chức Quận ủy, các đ/c Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Ủy viên Ủy ban phụ trách phường; đại diện lãnh đạo phòng Nội vụ, Văn phòng HĐND và UBND quận.

 
Đ/c Dương Đình Ổn - Phó Chủ tịch UBND quận tặng hoa chúc mừng
 đ/c tân Phó Chủ tịch UBND phường Quán Toan

Tại hội nghị đã công bố quyết định số 833/QĐ-UBND ngày 02/7/2018 phê chuẩn kết quả bầu ông Đoàn Trường Thuật giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND phường Quán Toan khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021.

 

Phát biểu giao nhiệm vụ tại Hội nghị, đồng chí Dương Đình Ổn - Phó Chủ tịch UBND quận đánh giá cao tinh thần trách nhiệm và hiệu quả công tác của đồng chí Đoàn Trường Thuật đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí là một cán bộ năng nổ, nhiệt tình có trách nhiệm với công việc, do đó mong muốn đồng chí tục phát huy những kết quả đã đạt được đó trên cương vị mới. Đồng thời trong thời gian tới, là một lãnh đạo, đồng chí cần tăng cường đi sâu, đi sát nắm bắt tình hình nhân dân, thấu hiểu nhân dân trong thực hiện nhiệm vụ, nâng cao trách nhiệm của người đứng đầu, giải quyết dứt điểm những kiến nghị của nhân dân; quan tâm đến công tác An sinh xã hội.
 
Đ/c Đoàn Trường Thuật- Tân Phó Chủ tịch UBND phường Quán Toan phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Đoàn Trường Thuật đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Dương Đình Ổn - Phó Chủ tịch UBND quận; cam kết nỗ lực hết mình cùng tập thể cơ quan hoàn thành suất xắc các nhiệm vụ được giao, đồng thời mong muốn các đồng chí lãnh đạo Quận ủy, UBND quận cũng như toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên trong đơn vị mới tiếp tục quan tâm giúp đỡ để hoàn thành nhiệm vụ, trọng trách đã được tin tưởng, giao cho./.