Hải Phòng, ngày 28 tháng 02 năm 2020

Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9

Để ghi nhận và tôn vinh những đảng viên đã có quá trình cống hiến cho sự nghiệp xây dựng Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời thiết thực kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9;

Vừa qua, Đảng ủy phường Quán Toan đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho 13 đảng viên. Trong đó, 02 đảng viên nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 01 đảng viên nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 10 đảng viên nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Về dự buổi lễ có các đồng chí: đồng chí Phan Văn Tỉnh - Phó trưởng Ban tổ chức Quận ủy; đồng chi Nguyễn Văn Lập - Phó trưởng Ban tổ chức Quận ủy; đồng chí Lê Văn Thuận - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Mai Văn Tuyên - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; các đồng chí Phó Chủ tịch HĐND, UBND,  các đồng chí trưởng các ban, ngành, đoàn thể phường, các đồng chí là bí thư chi bộ các tổ dân phố có đảng viên nhận huy hiệu cùng các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu đợt 2/9/2018.

Tại buổi Lễ, các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đã xúc động cảm ơn sự quan tâm của các cấp uỷ Đảng và hứa sẽ giữ vững phẩm chất, đạo đức của người chiến sĩ cộng sản; phát huy tính tiên phong, gương mẫu vận động con cháu và nhân dân tham gia tích cực vào các hoạt động phường, của quận góp phần xây dựng thành phố ngày một văn minh, hiện đại.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Phan Văn Tỉnh - Phó trưởng Ban tổ chức Quận ủy đã chúc mừng và ghi nhận những đóng góp, cống hiến của các đảng viên trong sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng. Đồng thời, mong muốn các đảng viên tiếp tục giữ vững, phát huy bản lĩnh chính trị, tham gia xây dựng tổ chức Đảng ở địa phương trong sạch, vững mạnh, luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.